nâng mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp có thể giúp chị em sở hữu chiếc mũi cao thẳng với đường cong mềm mại, tự nhiên. Tuy nhiên, bên cạnh tính thẩm mỹ thì nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng gì không cũng là điều mà nhiều chị em còn băn khoăn. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé!

Thế nào là nâng mũi bằng sụn tự thân?
Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân được dùng để bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp, tự nhiên đồng thời giúp phòng tránh những biến chứng có thể xảy ra ở phần đầu mũi như bóng đỏ, lộ sóng…

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng gì không? - nangmuislinedep

Vậy, nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng gì không?
Có thể khẳng định rằng nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người làm bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn). Loại chất liệu nâng mũi này được coi là hoàn hảo bởi nó tạo ra sự tương thích với cơ thể rất cao, đảm bảo không gây kích ứng hay phản ứng phụ ngoài ý muốn, hơn nữa nó còn đem lại kết quả nâng mũi được duy trì lâu dài.

Trong nâng mũi bằng sụn tự thân thì phần sụn tự thân được dùng để bọc phần đầu mũi - nơi có da mỏng và nhạy cảm giúp cho phần đầu mũi không gặp phải những biến chứng đáng tiếc. Sau một thời gian, phần sụn tự thân này sẽ liên kết với các tổ chức xung quanh mũi tạo thành một thể thống nhất và chặt chẽ khó tách rời, nhờ đó mà chiếc mũi của bạn sẽ cao đẹp và duy trì lâu dài mà không cần phải lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra như các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Đọc tiếp bài viết: Tư vấn nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu thì đẹp?

Phẫu thuật nâng mũi phương pháp đơn giản để sở hữu mũi tỷ lệ vàng

Ngoài ra, để chiếc mũi có thể tồn tại lâu dài và đảm bảo không xảy ra ảnh hưởng nào ở phần hậu phẫu thì bạn nên thực hiện theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ trong việc chăm sóc, kiêng cử sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, dù bạn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào thì kết quả cuối cùng chủ yếu vẫn sẽ phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Do đó, việc bạn cần quan tâm lúc này là cần phải tìm kiếm được đúng những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA mũi – Mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Nếu đang khó khăn trong việc kiếm tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng cho nâng mũi bằng sụn tự thân thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là một trong những cơ sở luôn đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp nâng mũi và làm đẹp mới nhất để đáp ứng được nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp và an toàn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng gì không? Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0948885354 để được tư vấn trực tiếp nhé!