Nâng mũi bằng sụn tai có ảnh hưởng gì không? - nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn tai có ảnh hưởng gì không?

Các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, thế nhưng giải pháp nâng mũi bằng sụn tai có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Nâng mũi sụn tự thân là một trong những phương pháp tiên tến, hiện đại nhất trong thẩm mỹ mũi giúp mang lại dáng mũi đúng chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đặc điểm vượt trội của phương pháp này là sụn có tính mềm mại, có độ tương thích cao, do vậy nó không chỉ giúp nâng cao sóng mũi mà còn bảo vệ đầu mũi, sau khi nâng không lo xảy ra biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ, mũi bị lệch như các phương pháp nâng mũi cũ.

Nâng mũi bằng sụn tai có ảnh hưởng gì không? - nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?
Đây là giải pháp mang tính đột phá khi các chuyên gia đã nghiên cứu và sử dụng hiệu quả sụn từ chính cơ thể của khách hàng làm nguyên liệu nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, giúp khắc phục nhiều nhược điểm của phương pháp nâng mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/ ) trước đó.

nâng mũi bằng sụn tự thân
Nâng mũi bằng sụn tự thân

Giải pháp nâng mũi này giúp bạn tự tin với dáng mũi cao, chuẩn tay, độ cong mềm mại theo hình chữ S uốn lượn như mong muốn.

Nâng mũi bằng sụn tai có ảnh hưởng gì không?
Thắc mắc về nâng mũi sụn tự thân lấy sụn tai có tốt không cũng như độ an toàn, tin cậy của phương pháp này chủ yếu xoay quanh vấn đề chất liệu nâng có an toàn không, hay sau nâng, những vị trí khác trên cơ thể (nơi cho sụn) có bị ảnh hưởng không, có để lại sẹo hoặc dấu vết phẫu thuật hay không…

Thực tế cho thấy, tất cả những lo ngại trên là không cần thiết với cách nâng mũi tối ưu nhất hiện nay này.

Sụn vách ngăn
Chính là sụn trên mũi của bạn. Lượng sụn vách ngăn ở mũi không nhiều nhưng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn vị trí lấy sụn bởi ưu điểm vượt trội của nó như tương thích hoàn toàn với mũi (vì thực tế đó vẫn là sụn mũi). Bên cạnh đó, sụn vách ngăn còn khá mềm mại, thẳng và dễ tạo hình.

Chính vì vậy, sụn vách ngăn dễ dàng mang đến hiệu quả cao sau nâng mũi như không bóng đỏ, không bị đào thải chất liệu, không làm lệch sống mũi và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Thậm chí, khi sử dụng loại sụn này, trong quá trình lấy sụn và nâng, mũi bạn còn có thể khắc phục được tình trạng lỗ mũi bị lệch hoặc sống mũi thiếu cân xứng.

Sụn vành tai
Bạn có thể dễ dàng nhận ra nhiều ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc sử dụng sụn tai để làm chất liệu nâng mũi. Loại sụn này về cơ bản có những đặc điểm giống với sụn vách ngăn. Khi lấy sụn, các bác sĩ tác động vào vùng sau tai nên gần như không để lại sẹo và không lộ bất cứ dấu vết nào của một phẫu thuật thẩm mỹ đã được thực hiện trước đó.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu đẹp?
Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nơi uy tín thực hiền hàng ngàn ca nâng mũi mỗi năm, giúp các chị em lấy lại vẻ tự tin, hoàn thiện và thay đổi bản thân chỉ trong một thời gian ngắn.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, hạn chế các biến chứng hay khéo léo bóc tách, tạo hình giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn mà an toàn tuyệt đối.

Là Bệnh viện đạt chuẩn 5 sao, có giấy phép hoạt động của Bộ y tế, hệ thống trang thiết bị hiện đại, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, đảm bảo độ an toàn.

nâng mũi bằng sụn tự thân

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng mũi bằng sụn tự thân. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.