Nâng mũi bằng sụn sườn giải pháp hiện đại làm điên đảo giới trẻ - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn sườn giải pháp hiện đại làm điên đảo giới trẻ

Khi những phương pháp nâng mũi sụn tự thân lên ngôi thì một kĩ thuật nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các tín đồ làm đẹp đó chính là nâng mũi bằng sụn sườn. Với khả năng có thể chỉnh sửa được mọi nhược điểm của những phương pháp truyền thống, nâng mũi bằng sụn sườn giải pháp hiện đại làm điên đảo giới trẻ ủng hộ. Để biết thêm chi tiết về phương pháp thẩm mỹ này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi sụn sườn là gì?
Đúng như với tên gọi mà các chuyên gia đã gọi, giải pháp làm đẹp nâng mũi sụn sườn - Đẹp lâu dài với dáng mũi chắc chắn sử dụng sụn sườn để chỉnh sửa các nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Sụn sườn là một chất liệu vô cùng đặc biệt và có thể đem lại những hiệu quả vô cùng to lớn. Hiện nay hai loại sụn sườn đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học.

Sụn sườn sinh học được đánh giá là một chất liệu tuyệt vời, được sử dụng trong những phương pháp phẫu thuật y khoa rất nhiều. Với khả năng tăng sinh và kích thích tái tạo tế bào tủy xương, chỉ trong một thời gian ngắn sụn sườn sinh học sẽ tan ra ra và để lại phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Nâng mũi bằng sụn sườn giải pháp hiện đại làm điên đảo giới trẻ - Tại nangmuislinedep.com.vn

Ngược lại với sụn sườn sinh học thì sụn sườn tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Tại vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7 các bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi cho khách hàng. Sụn tự thân có tính chất tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng hoặc phản ứng đào thải của cơ thể do dị ứng sụn.

Nâng mũi bằng sụn sườn giải pháp hiện đại làm điên đảo giới trẻ
Chắc hẳn các chị em sẽ thắc mắc khi thấy rằng, chỉ có thay đổi chất liệu độn thành sụn sườn thì giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân có gì đặc biệt mà lại được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. Thì câu trả lời chính là giải pháp nâng mũi này hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm mà bạn đã thực hiện trước đó.

Với việc sử dụng sụn sườn, các bác sĩ sẽ không cần dùng đến sụn tai để chỉnh sửa các nhược điểm ở đầu mũi. Chính thế với các khách hàng đã thực hiện quá nhiều ca thẩm mỹ trước đó và không còn sụn tai để thực hiện tiếp thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Đọc tiếp bài viết: Trường hợp nào thực sự cần thiết nâng mũi sụn sườn?

Nâng mũi bằng sụn sườn giải pháp hiện đại làm điên đảo giới trẻ - Ở nangmuislinedep.com.vn

Không những thế với kĩ thuật nâng mũi bằng sụn sườn cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc khoang mũi. Chính vì thế việc chỉnh sửa những nhược điểm xấu xí trên chiếc mũi là điều hoàn toàn dễ dàng. Ngoài ra giải pháp nâng mũi này còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi của bạn, với những khách hàng cần cấu tạo lại dáng mũi như việc gặp tai nạn ảnh hưởng đến hình dáng chiếc mũi đều có thể thực hiện.

Ngoài ra có một thông tin mà các chị em chưa chắn hẳn đã biết đó chính là sụn sườn có tính chất hơi cứng và rất bền. Chính vì thế hiệu quả thẩm mỹ của bạn sẽ được kéo dài theo thời gian và đặc biệt an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam
Là một trong top 4 địa chỉ làm đẹp chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, MEDIKA chính là một cái tên bạn sẽ không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm lâu năm cùng với hệ thống thiết bị đẳng cấp hàng đầu, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ an toàn và tối ưu nhất.

Không những thế với chế độ bảo hành sụn đến trọn đời, đảm bảo cho khách sự an toàn tuyệt đối về chất lượng sụn MEDIKA sử dụng. Chỉ trong một lần thực hiện duy nhất bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ vàng, cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian, an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Hãy đến với MEDIKA để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này nhé.