các phương pháp nâng mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng phương pháp nào tốt nhất?

Nâng mũi để nâng tầm dung nhan diện mạo không còn là câu chuyện mới trong xã hội phát triển. Ngày nay, các chàng trai cô gái hiện đại năng động họ luôn biết cách làm cho mình đẹp hơn, tự tin hơn và cuốn hút hơn và phẫu thuật nâng mũi chính là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả để giúp họ nhanh chóng sở hữu diện mạo hoàn hảo như mong muốn. Vậy thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào tốt nhất?

Giới trẻ hiện đại lựa chọn nâng mũi để nâng tầm nhan sắc
Trên tất cả những bộ phận cấu thành nên khuôn mặt thì mũi được xem là bộ phận quan trọng nhất. Nằm ở vị trí trung tâm mũi dường như quyết định đến hơn 60% vẻ đẹp của khuôn mặt. Không những thế, theo quan niệm nhân tướng học thì dáng mũi cũng góp phần ảnh hưởng đến vận khí của chủ nhân.

các phương pháp nâng mũi

Vậy nên, khi chẳng may sở hữu một dáng mũi chưa đẹp về thẩm mỹ và chưa thật sự tốt về tướng số thì ngay lập tức rất đông các khách hàng sẽ nghĩ ngay đến thẩm mỹ mũi - Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn.

Vì theo như thực tế đã chứng minh chỉ có nâng mũi mới có khả năng loại bỏ tất cả những khiếm khuyết mũi xấu như: Mũi thấp, mũi tẹt, cánh mũi to, đàu mũi thô, trụ mũi thấp, sóng mũi lệch, vẹo,… và thay thế vào đó là dáng mũi cao, cánh mũi thon, đầu mũi gọn, trụ mũi cao chắc chắn và lỗ mũi nhỏ nhắn hình hạt chanh,… Một dáng mũi mới không chỉ đẹp hoàn hảo về thẩm mỹ giúp tôn lên các đường nét nổi bật của khuôn mặt và tạo nên thần thái cuốn hút mà còn một dáng mũi tốt về phong thùy mang đến may mắn, tài lộc và sự hưng thịnh cho chủ nhân sở hữu.

Có những phương pháp nâng mũi phổ biến nào?
Hiện nay trên thị trường làm đẹp có rất nhiều phương pháp nâng mũi được biết đến như:

 • Nâng mũi Hàn Quốc
  Đây là kỹ thuật nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo (chiếm toàn bộ chiều dài mũi)
 • Nâng mũi bọc sụn S line
  Cũng  nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo (chiếm toàn bộ chiều dài mũi) nhưn bọc đầu mũi bằng sụn nhân tạo
 • Nâng mũi cấu trúc S line
  Ở kỹ thuật nâng mũi này bác sĩ sẽ đặt sóng mũi bằng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi). Tiếp đến bọc đầu mũi bằng sụn tự thân và tiến hành dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để nâng cao và kéo dài đầu mũi.

Đọc tiếp bài viết: Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

các phương pháp nâng mũi

 • Nâng mũi siêu cấu trúc
  Cũng đặt sóng mũi bằng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân nhưng dựng trụ mũi bằng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân.
 • Nâng mũi siêu cấu trúc sụn DIKA
  Là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến mới nhất năm 2017. Cũng đặt sóng mũi bằng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi) và ọc đầu mũi bằng sụn tự thân nhưng trụ mũi được dựng bằng sụn DIKA cao cấp.
 • Nâng mũi sụn sườn
  Sụn sườn được xem là “vật báu” trong nâng mũi. Ở kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn thì các bác sĩ cũng sẽ tiến hành đặt sóng mũi bằng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi) sau đó bọc đầu mũi bằng sụn tự thân và cuối cùng là dựng trụ mũi bằng sụn sườn.

các phương pháp nâng mũi

Nâng mũi bằng phương pháp nào tốt nhất?
Mỗi một kỹ thuật nâng mũi nói trên đều có những ưu điểm nổi bật nhất định và kỹ phương pháp nâng mũi càng cao cấp thì cho hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn càng cao. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả vì khi nâng mũi các bác sĩ sẽ căn cứ vào các yếu tố: Tình trạng mũi, điều kiện tại chính, giá nâng mũi, mong muốn của khách hàng,… để từ đó có những tư vấn phù hợp nhất và hiệu quả nhất.