Các phương pháp nâng mũi và giá nâng mũi hiện nay - nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không?

Thưa bác sĩ! Em là một người sợ đụng chạm dao kéo nhưng vẫn muốn sở hữu chiếc mũi cao, hoàn hảo hơn nên em đang cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy. Tuy nhiên em còn lo lắng về phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không? Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp em thông tin này có đúng không ạ?

(Vân Anh, Quận 10)

Chào bạn Vân Anh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA chúng tôi. Với vấn đề mà bạn quan tâm thì MEDIKA xin chia sẻ như sau:

Nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không? - nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler hay còn gọi là nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cho kết quả là chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên. Bác sỹ sẽ tiêm chất làm đầy sinh học (filler) vào vùng mũi kết hợp với các thao tác định hình để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng. Filler là một axit có trong cơ thể, thành phần của chất này bao gồm HA (Hyaluronic Axit) vì vậy có khả năng thích ứng cao với cơ thể, không gây bất kỳ kích ứng hay nguy hại nào cho cơ thể.

Nâng mũi bằng filler là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nên hoàn toàn an toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi, không để lại các biến chứng hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Filler được tiêm vào mũi cũng đã được khoa học chứng nhận là có cấu tạo như một phân tử trong cơ thể người, có độ tương thích cao với cơ thể nên Vân Anh không cần phải lo lắng sẽ bị dị ứng hay phản ứng ngược với chất làm đầy. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, Vân Anh cần chọn các đơn vị thẩm mỹ uy tín, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nâng mũi bằng filler.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng Filler tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có gì khác biệt?

nâng mũi sau bao lâu thì lành
Nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler

Nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không?
Ngoài an toàn tuyệt đối và cho kết quả là chiếc mũi cao, đẹp, nâng mũi bằng filler còn có nhiều ưu điểm mà Vân Anh nên lựa chọn như:

Nâng mũi không phẫu thuật giúp bạn khắc phục những khuyết điểm vùng mũi như mũi thấp, mũi tẹt, cho kết quả là một chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt chỉ sau 10 - 20 phút thực hiện. Vì không đụng chạm dao kéo nên không gây tổn thương, không xâm lấn nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Khác với nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật, người làm mũi phải cần thời gian chăm sóc và chú ý giữ gìn để có được chiếc mũi như ý. Với nâng mũi bằng filler, bạn sẽ có ngay chiếc mũi ưng ý chỉ sau vài phút tiêm với các thao tác điều chỉnh dáng mũi của bác sỹ, mà không cần phải phải mất thời gian chăm sóc, có thể trở về với cuộc sống bình thường ngay.

Tuy phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng nhưng nâng mũi bằng filler mang đến hiệu quả lâu dài: Nâng mũi bằng filler có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong khoảng từ 2 đến 3 năm tùy theo cơ địa của khách hàng.

Hi vọng với thông tin trên từ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam về phương pháp nâng mũi bằng filler, Vân Anh và quý khách hàng đã có thể yên tâm hơn khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về phương pháp này hay các phương pháp làm đẹp khác hãy liên hệ ngay.