nam giới có nên nâng mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nam giới có nên phẫu thuật nâng mũi?

Xã hội phát triển ngoại hình càng được coi trọng và lúc này đây phẫu thuật nâng mũi không chỉ được các chị em yêu thích mà còn được đông đảo nam giới hiện đại lựa chọn. Vậy nam giới có nên phẫu thuật nâng mũi?

Để trả lời cho câu hỏi hỏi chúng tôi đã thực hiện khảo sát nhỏ với 100 khác hàng. Và kết quả mang lại rất bất ngờ có đến hơn 90% số khách hàng trong số đó đều cho rằng nam giới hiện đại nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi để:

nam giới có nên nâng mũi

Loại bỏ khiếm khuyết, thay đổi ngoại hình:
Phẫu thuật nâng, sửa mũi là cách nhanh nhất và tốt nhất có thể giúp cánh mày râu hiện đại loại bỏ đi tất cả những khiếm khuyết mũi xấu như: Mũi thô, to, dày, mũi hếch, mũi khòm, mũi gãy, xương lồi ở sống mũi hay còn gọi là mũi gồ, xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn, không định rõ,…và thay thế vào đó là dáng mũi cao, thẳng, chắc chắn, đầy đặn hài hòa cân đối với khuôn mặt.

Mang đến sự tự tin:
Theo trắc địa, ngoại hình nan giới Châu Á nói chung và nam giới Việt nói riêng phần lờn đều sở hữu một dáng mũi không đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ. Điều này khiến cho luôn cảm thấy e dè, tự ti với ngoại hình của mình. Và như đã nói trên phẫu thuật nâng mũi có thể loại bỏ đi tất cả những khuyết điểm mũi xấu và thay vào đó là dáng mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật nâng mũi cho nam, vẻ đẹp ngoại hình của quý ông được thay đổi hoàn toàn, nổi bật hơn, nam tính hơn và cuốn hút hơn, qua đó giúp họ tự tin hơn để thể hiện mình.

Đọc tiếp bài viết: Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Nam giới có nên phẫu thuật nâng mũi? - nangmuislinedep.com.vn
Mũi đẹp đúng phẩm chất quý ông

Thay số đổi vận:
Đối với nam giới, lý do chính khiến họ quyết định thực hiện nâng mũi đó chính là thay đổi tướng số. Vì theo thuyết phong thủy những người đàn ông  sở hữu sống mũi cao, cánh mũi dày thì rất tự tin vào bản thân, thông minh cơ trí, có tài nắm bắt cơ hội kiếm tiền, là người có thể nắm tài lực và quyền lực, đồng thời cũng có tướng trường thọ... Bởi vậy, nâng mũi đã và đang là giải pháp tối ưu được nam giới hiện đại lựa chọn để có một dáng mũi tốt giúp họ gặp nhiều may mắn, gặt hái thành công trong công việc, trong cuộc sống và cả hạnh phúc, viên mãn trong gia đạo.

Phương pháp nâng mũi nào tốt nhất cho nam giới hiện nay?
Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì để có một dáng mũi tốt đầu tiên chúng ta cần phải hiểu rõ những khiếm khuyết trên dáng mũi của mình, đặc điểm của khuôn mặt để nhận diện ra những khiếm khuyết cần chỉnh sửa.

Tham khảo Bảng giá nâng mũi: https://nangmuislinedep.com.vn/bang-gia-nang-mui/

nam giới có nên nâng mũi
Dáng mũi thay đổi hoàn toàn sau khi nâng tại MEDIKA

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ làm đẹp khác nhau giúp nhưng để được dáng mũi chuẩn nhất các quý ông nên trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ lớn như Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam để được các bác sĩ chuyên khoa mũi đầu ngành tư vấn phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất để sở hữu 1 dáng mũi tốt về tướng số và đẹp về thẩm mỹ, cao thon 1 cách tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.