mui doc dua
[ Tư vấn nâng mũi ]

Mũi dọc dừa là như thế nào và cách sở hữu mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa từ lâu được xem là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp. Vậy mũi dọc dừa là như thế nào và cách sở hữu mũi dọc dừa đẹp đúng chuẩn. Cùng đọc bài viết này để tham khảo nhé.

Mũi dọc dừa là gì?
Mũi là trung tâm của khuôn mặt nên dáng mũi có ảnh hưởng đến tổng thể các nét trên khuôn mặt. Từ ngày xưa, ông bà ta đã có quan điểm người có mũi dọc dừa là người có tướng mũi đẹp và có vận mệnh tốt.

Mũi dọc dừa là một chiếc mũi có phần sống mũi cao, thẳng, không bì gồ ghề; phần đầu mũi thon gọn không bị lộ lỗ mũi; lỗ mũi phải có hình hạt chanh nhỏ xinh, ẩn vào trong đầu mũi. Đặc biệt, khi nhìn nghiêng mũi dọc dừa có độ cong hình chữ S tự nhiên từ sống mũi tới đầu mũi; đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên một đường thẳng.

Mũi dọc dừa là như thế nào và cách sở hữu mũi dọc dừa - nangmuislinedep.com.vn

Cách sở hữu mũi dọc dừa: Ứng dụng phương pháp nâng mũi S line
Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng hiện nay, việc sở hữu mũi dọc dừa không còn là một ước mơ xa vời. Chỉ sau 45 - 60 phút thực hiện nâng mũi S line, khách hàng sẽ có được chiếc mũi dọc dừa thon gọn, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay giúp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi,…giúp mũi sau khi nâng có dáng cong chữ S, trục mũi thanh mảnh, hoàn hảo. Phương pháp này dùng chủ yếu là sụn tự thân được tách từ cơ thể khách hàng kết hợp với phần sụn nhân tạo nên đảm bảo an toàn, cho kết quả tự nhiên, ổn định nhờ vào phần sụn tự thân thường được lấy từ sụn tai, sụn sườn…

Đọc tiếp bài viết: Làm thế nào để khắc phục tình trạng lỗ mũi rộng?

nâng mũi s line
Mũi S line có dáng mũi cong nhẹ hình chữ S

Nâng mũi cấu trúc S line phù hợp cho hầu hết các trường hợp như: mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày, mũi hếch, khoằm; người bị dị ứng với chất liệu độn nhân tạo, không đảm bảo; người có da đầu mũi mỏng, đầu mũi đỏ, lộ sống mũi…

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line

  • Là phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm của vùng mũi, cho kết quả là dáng mũi chuẩn, cao, đẹp tự nhiên.
  • Quy trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, ít gây đau đớn, không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi nhưng cho kết quả ổn định, lâu dài.
  • Phù hợp với hầu hết các dáng mũi, dù cho dáng mũi có đặc biệt đến đâu mà các phương pháp khác không khắc phục được như các trường hợp bị hư mũi, mũi bị biến chứng...
  • Vì nâng mũi S line có sử dụng sụn tự thân nên cho kết quả hoàn toàn tự nhiên, mũi sau khi nâng có độ thanh mảnh ở thân mũi, nét mềm mại, tự nhiên ở đầu mũi. Mảnh sụn tự thân không bị di lệch khi va chạm, không bị tiêu theo thời gian, không gây kích ứng hay dị ứng chất liệu độn cho người làm mũi. Phương pháp này còn giúp bảo vệ đầu mũi hiệu quả, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi, ngăn chặn tình trạng mũi bị kích ứng khi trời lạnh.

Trên đây là những thông tin về chủ đề: Mũi dọc dừa là như thế nào và cách sở hữu mũi dọc dừa. Hi vọng những thông tin trên được cung cấp bởi Bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ ngay.