Mũi đẹp mọi góc nhìn nhờ nâng mũi sụn tự thân - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
[ Tư vấn nâng mũi ]

Mũi đẹp mọi góc nhìn nhờ nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân là một trong những công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại nhất hiện nay. Tại MEDIKA, kỹ thuật nâng mũi này được thực hiện với quy trình khoa học, chỉ sau 60 phút bạn đã có được dáng mũi đẹp như ý. Mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch không còn là nỗi ám ảnh của phái đẹp nữa nhờ phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi đẹp mọi góc nhìn nhờ nâng mũi sụn tự thân đỉnh cao này nhé!

Khái niệm nâng mũi sụn tự thân
Nâng mũi sụn sườn tự thân là phương pháp sử dụng sụn sườn từ chính cơ thể. Phần đầu mũi và trụ mũi sẽ được định hình bằng sụn tự thân. Do vậy, phương pháp phẫu thuật mũi này đảm bảo độ chính xác cao, độ tương thích đạt 100% với cơ thể, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi này là quy trình thực hiện nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Chỉ sau 7 ngày, dáng mũi đã vào form đẹp tự nhiên, khắc phục được mọi khuyết điểm về dáng mũi thấp, đầu mũi to, mũi hếch… Đặc biệt, phương pháp phẫu thuật mũi này hạn chế tối đa tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, đem tới hiệu quả thẩm mỹ bền lâu.

Mũi đẹp mọi góc nhìn nhờ nâng mũi sụn tự thân - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Quy trình thực hiện nâng mũi sụn tự thân
Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn ngay sau thực hiện. Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân tại MEDIKA được thực hiện với quy trình vô cùng khoa học, nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

- Bước 1: Các chuyên gia, bác sĩ tiến hành thăm khám thực trạng mũi để có được thông tin chính xác về cấu trúc mũi, xác định phương pháp chỉnh sửa cho phù hợp.

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp, tim mạch, thử phản ứng của cơ thể với thuốc… Từ đó, xác định khách hàng có đủ điểu kiện phẫu thuật mũi hay không.

- Bước 3: Tiến hành gây tê tại vùng mũi và vùng lấy sụn. Việc làm này giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

- Bước 4: Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn sườn từ cơ thể khách hàng và sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi. Tiếp đó, bác sĩ sẽ chẻ nhỏ phần sụn sườn để dựng trụ và bọc bảo vệ đầu mũi. Bên cạnh đó là thu nhỏ cánh mũi và tạo hình lỗ mũi kín nhằm tạo hình dáng mũi hài hòa.

- Bước 5: Cuối cùng là nẹp cố định để giữ dáng mũi và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà, thời gian tái khám nhằm có được kết quả tốt nhất.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân và những ưu điểm không ai nghĩ đến

Mũi đẹp mọi góc nhìn nhờ nâng mũi sụn tự thân - MEDIKA.vn

MEDIKA là địa chỉ nâng mũi sụn tự thân uy tín
Là địa chỉ làm đẹp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin chọn. Hiện tại, MEDIKA đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn chỉ sau 60 phút, không bị bầm tím, không lộ dấu vết thẩm mỹ và không để lại sẹo.

Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA không chỉ hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm mà còn trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. Với quy trình thực hiện khoa học luôn đề cao tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn tại MEDIKA sẽ đem tới cho khách hàng những giải pháp làm đẹp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Khách hàng nói gì khi nâng mũi sụn tự thân tại MEDIKA?
Chị Phương Trang (Quận Tân Bình, TP HCM): “Mũi tôi vốn thấp và hoàn toàn không có sống mũi khiến cho tổng thể gương mặt bị mất cân đối. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA nâng mũi sụn tự thân. Hiện tại sau 10 ngày thì dáng mũi tôi đã vào form đẹp. Rất cảm ơn MEDIKA đã giúp tôi có được dáng mũi đẹp mọi góc nhìn nhờ nâng mũi sụn tự thân.”