thu gọn cánh mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Mách bạn cách trang điểm thu gọn cánh mũi hiệu quả

Cánh mũi to bè, quá khổ chính là một trong những yếu tố khiến cho dáng mũi của bạn trở nên thiếu thẩm mỹ, thô và mất cân đối. Xin mách bạn cách trang điểm thu gọn cánh mũi hiệu quả.

Kỹ thuật “makeup” hiện đại có khả năng “phù phép” vô cùng thần kỳ, chỉ với một số thủ thuật đơn giản khuôn mặt bạn trở nên thay đổi đáng ngạc nhiên và đương nhiên cánh mũi thô to cũng được che dấu khá tốt. Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách trang điểm “thần thánh ấy” qua bài chia sẻ dưới đây để thu gọn cánh mũi - Mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo hiệu quả nhé!

Mách bạn cách trang điểm thu gọn cánh mũi hiệu quả - nangmuislinedep.com.vn

Các chuyên gia thẩm mỹ nói rằng: Phần lớn người châu Á nói chung và người Việt nói riêng đều có đặc điểm nhân trắc là cánh mũi to, sống mũi tẹt và đầu mũi thô. Vì thế, khiến cho khuôn mặt kém cân đối và chiếc mũi trở thành “điểm xấu khó tả” “dìm hàng” khuôn mặt. Có nhiều cách để khắc phục nhược điểm này, tùy thuộc vào mong muốn và điều kiện của từng người như phẫu thuật thẩm mỹ, dùng dụng cụ kẹp mũi nhưng giải pháp có thể khắc phục nhanh nhất tạm thời xin mách bạn cách trang điểm thu gọn cánh mũi hiệu quả:

Bước 1: Sau khi hoàn tất các bước trang điểm nền thì các chị em có thể sử dụng phấn highlight màu trắng và thực hiện kẻ một đường chạy dọc sống mũi. Với cách này chúng ta có thể đánh lừa được thị giác, tạo cảm giác sống mũi cao hơn.

Bước 2: Sau khi tạo sóng mũi bằng phấn highlight màu trắng các chị em tiếp tục sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi, bắt đầu từ hốc mắt đến hết chiều dài mũi. Cách tạo khối này để làm tôn lên đường sóng mũi được rõ ràng hơn.

thu gọn cánh mũi

Bước 3: Tiếp tục dùng phấn tạo khối để tạo khối chữ V màu nâu ở đầu mũi, bước này sẽ tạo cảm giác mũi nhỏ hơn.

Bước 4: Đây là bước cuối cùng trong việc thu gọn cánh mũi. Chúng ta hãy dùng phấn highlight trắng để đánh lên vùng da gần bọng mắt.

Với 4 bước đơn giản kể trên chắc chắn bạn sẽ thấy được dáng mũi của mũi có những thay đổi đáng kể: Thon gọn hơn, thanh thoát hơn và hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, các chị em cần lưu ý: Đây chỉ là phương pháp giúp làm thay đổi diện mạo dáng mũi trong thời gian tạm thời và nó cần phải có sự khéo ta, kiên trì tỉ mẫn. Riêng đối với trường hợp muốn khắc phục hoàn toàn dáng mũi to, thô, cánh mũi dày thì lời khuyên tốt nhất các chị em nên thực hiện việc phẫu thuật thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-gon-canh-mui/ ).

thu gọn cánh mũi

Đây là phương pháp thu nhỏ cánh mũi bằng công nghệ tiên tiến nhằm loại bỏ đi những phần cánh mũi thô, to và thay vào đó là dáng mũi mới thon gọn, thanh tú. Với kỹ thuật thu nhỏ (gọn) cánh mũi bằng công nghệ hiện đại thì dù cho để mặt mộc bạn vẫn xinh tươi, hấp dẫn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ thu gọn cánh mũi, tuy nhiên để đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi đồng thời để đảm bảo an toàn, tiết kiệm thì lời khuyên tốt nhất khách hàng nên tìm đến các địa chỉ uy tín, đáng tin cậy như Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.