Lợi và hại của việc nâng mũi bọc sụn từ Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Lợi và hại của việc nâng mũi bọc sụn

Nếu như bạn đang lo lắng về các vấn đề nhược điểm đầu mũi thì chắc hẳn nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn dẹp bỏ nỗi lo này. Đây cũng chính là nguyên do ngày càng có thêm nhiều chị em có nhu cầu lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ lợi và hại của việc nâng mũi bọc sụn.

 

HIỆU QUẢ TỐI ƯU TỪ NÂNG MŨI BỌC SỤN

Giải pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng công nghệ nâng mũi được cải tiến từ các phương pháp nâng mũi truyền thống. Các bác sĩ đã không còn sử dụng chất liệu độn là sụn silicon với những nguy cơ biến chứng cao. Thay vào đó thay thế bằng một chất liệu an toàn và mềm mại hơn đó chính là sụn sinh học định hình.

Từ đó giúp cho việc cắt gọt tạo hình dáng mũi của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Nâng mũi bọc sụn mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên và đặc biệt là hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt. Đồng thời sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế bạn có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không cần lo lắng về biến chứng.

 

Lợi và hại của việc nâng mũi bọc sụn từ Nangmuislinedep.com.vn
Lợi và hại của việc nâng mũi bọc sụn

 

Ngoài ra các bác sĩ còn sử dụng thêm một chất liệu đặc biệt đó chính là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu độn này có tác dụng ngăn cách những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi. Từ đó có thể khắc phục được những nhược điểm như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn thường gặp ở những phương pháp truyền thống.

Kĩ thuật nâng mũi bọc sụnhttps://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) ra đời được coi như là một bước tiến mới của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Giúp cho các khách hàng sở hữu chiếc mũi có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi cũng có thể tự tin lựa chọn thực hiện. Đặc biệt còn giúp kéo dài hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho nhiều chị em có nhu cầu thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

 

NHỮNG HẬU QUẢ KHÓ LƯỜNG TỪ NÂNG MŨI BỌC SỤN

Tuy nhiên mặc dù có thể mang đến những hiệu quả tối ưu cho khách hàng, thế nhưng để có thể đạt được những kết quả này thì bạn sẽ cần được thực hiện phẫu thuật đúng cách từ các chuyên gia. Trên thị trường có rất nhiều phái đẹp vì “nhẹ dạ cả tin”, vô tình chọn phải những bác sĩ không có tay nghề. Kết quả là phải đối mặt với những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

 

Lợi và hại của việc nâng mũi bọc sụn bởi Nangmuislinedep.com.vn
Lợi và hại của việc nâng mũi bọc sụn

 

Biến chứng thường gặp đó chính là dị ứng sụn nâng mũi. Nhiều cơ sở vì để tiết kiệm chi phí thẩm mỹ mà cố tình sử dụng những chất liệu độn kém chất lượng. Điều này khiến cho nguy cơ biến chứng sẽ cao hơn. Khiến cho bạn không đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài như mong muốn.

Ngoài ra biến chứng nâng mũi bọc sụn xuất hiện có thể do những sai sót đến từ tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ. Vì không được đào tạo bài bản khiến cho bác sĩ dễ gây ra những xâm lấn không đáng có, từ đó để lại những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Giải đáp tranh cãi xung quanh nâng mũi bọc sụn

 

Ngoài biến chứng dị ứng chất liệu độn, bạn cũng có nguy cơ cao đối mặt với biến chứng mũi biến dạng. Nguyên do có thể đến từ việc bác sĩ đã không thực hiện bóc tách chính xác khiến cho sụn mũi không được cố định chắc chắn. Điều này khiến cho sóng mũi của bạn bị lệch hoặc biến dạng.

Những hậu quả biến chứng nâng mũi bọc sụn thường xuất hiện ở các cơ sở làm đẹp kém chất lượng và nhỏ lẻ trên thị trường. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ bản thân khỏi những biến chứng, các bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín hơn là các cơ sở nhỏ lẻ bạn nhé.