Lời khuyên trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc từ chuyên gia tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Lời khuyên trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc từ chuyên gia

Có khả năng khắc phục được hầu hết những vấn đề trên chiếc mũi, chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt nâng mũi cấu trúc đã luôn nhận được sự quan tâm của các phái đẹp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ lời khuyên trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc từ chuyên gia. Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng. Đây là điều mà hầu hết các phương pháp nâng mũi truyền thống hoàn toàn không thực hiện được. Cũng chính vì thế mà bác sĩ có thể giúp nhanh chóng chỉnh sửa toàn diện hình dáng mũi.

Ngoài ra nâng mũi cấu trúc còn sở hữu một khả năng đặc biệt đó chính là tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho khách hàng. Với những chị em đã trải qua thẩm mỹ mũi nhiều lần thì sẽ không tránh khỏi tình trạng xương mũi không còn được chắc chắn. Chính vì thế chỉ có nâng mũi cấu trúc với khả năng tái lập lại cấu trúc mũi của khách hàng, có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp ổn định và chắc chắn hơn.

 

Lời khuyên trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc từ chuyên gia tại Nangmuislinedep.com.vn

 

LỜI KHUYÊN TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CẤU TRÚC TỪ CHUYÊN GIA

 

CHUẨN BỊ TỐT VẤN ĐỀ SỨC KHỎE

Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ bạn đạt được đó chính là sức khỏe hiện tại của bạn. Chính vì thế trước một ca phẫu thuật bạn cần chuẩn bị tốt về vấn đề này. Hãy cố gắng bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết và duy trì sức khỏe hiện tại.

Nếu như bạn có thói quen sử dụng đồ uống có chứa cồn thì nên ngưng sử dụng 2 ngày trước khi phẫu thuật. Ngoài ra với những khách hàng sử dụng thuốc giảm đau có thành phần chứa aspirin thì nên ngưng sử dụng trước 1 tuần để tránh tình trạng máu khó đông khi tiến thành phẫu thuật.

Khi thực hiện nâng mũi đẹp ở MEDIKA bạn sẽ được khám sức khỏe lâm sàng bởi các bác sĩ chuyên gia để có thể đánh giá được tình trạng sức khỏe. Đảm bảo ca thẩm mỹ diễn ra an toàn và chính xác.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Mức chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền

 

CÂN NHẮC VỀ ĐỊA CHỈ THẨM MỸ

Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ sẽ giúp cho bạn thành công hơn 50% ca phẫu thuật. Chính vì thế bạn cần cân nhắc thật kĩ vấn đề này khi có ý định nâng mũi đẹp. Đặc biệt với những kĩ thuật nâng mũi phức tạp bạn nên ưu tiên chọn lựa các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường để có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả.

 

Lời khuyên trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc từ chuyên gia ở Nangmuislinedep.com.vn

 

TRAO ĐỔI VỚI BÁC SĨ VỀ NHỮNG MONG MUỐN CỦA BẢN THÂN

Để cho bác sĩ có thể hiểu được hết những mong muốn của bạn, trước tiên bạn cũng cần phải trao đổi với bác tất cả những điều bạn đang thắc mắc cũng như mong muốn dáng mũi của mình trở nên như thế nào.

Không nên ngại giao tiếp với bác sĩ cũng như không nói ra những điều mình muốn, cuối cùng giữ tâm trạng lo lắng bồn chồn vào ca phẫu thuật. Ít ai biết được rằng việc stress và căng thẳng cũng là ảnh hưởng lên áp lực máu, ảnh hưởng không nhỏ đến nhịp tim, huyết áp trong quá trình phẫu thuật.

 

Xem tiếp bài viết: Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn?

 

CHỦ ĐỘNG TRANG BỊ KIẾN THỨC CHĂM SÓC MŨI TẠI NHÀ

Mặc dù sau khi phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò kĩ lưỡng cách chăm sóc mũi tại nhà khi nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên bạn cũng cần tham khảo những mẹo chăm sóc mũi từ những người đã sử dụng dịch vụ trước đó để có thể tự tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Không nên vì thiếu hiểu biết mà gây ra những tác động xấu đến chiếc mũi. Cuối cùng sẽ khiến cho mũi của bạn bị ảnh hưởng, thậm chí có một vài trường hợp còn gây ra biến chứng vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế các chị em sẽ cần chủ động trang bị những kiến thức này trước khi bước vào quá trình phẫu thuật. Việc biết cách chăm sóc và quan sát mũi sẽ có thể giúp bạn đánh giá được tình trạng hồi phục mũi của mình. Từ đó sẽ có những phương pháp chăm sóc mũi phù hợp, tiết kiệm thời gian hồi phục mũi.