mũi tẹt
[ Tư vấn nâng mũi ]

Làm thế nào để khắc phục tình trạng lỗ mũi rộng?

Ngoài mũi thấp, mũi tẹt thì với nhiều người lỗ mũi rộng lại là một nỗi tự ti trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng lỗ mũi rộng, lấy lại sự tự tin vốn có? Cách tốt nhất là áp dụng phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.

Người có lỗ mũi rộng là tình trạng mũi to, cánh mũi bè sang hai bên ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mũi và cả khuôn mặt. Thu gọn cánh mũi sẽ là phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm này hiệu quả nhất. Thu gọn cánh mũi - Mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo giúp thu nhỏ mũi giúp mũi thon gọn hơn. Bác sỹ sẽ tùy vào tình trạng của người làm mũi mà thực hiện cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi vào trong, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, siêu mảnh không để lại sẹo. Sau khi thu gọn cánh mũi, người làm mũi sẽ khắc phục được những khuyết điểm như cánh mũi to, dày và bè sang hai bên cho kết quả là chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng lỗ mũi rộng? - nangmuislinedep.com.vn

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp thẩm mỹ chỉ tác động đến vùng ngoài của mũi, không làm ảnh hưởng tới chức năng của mũi nên hoàn toàn an toàn. Quy trình thực hiện nhanh chóng nhưng cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện trong vòng 30 đến 45 quy trình như sau:

Thăm khám: Khách hàng sẽ đến gặp và nghe tư vấn từ bác sỹ để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp để có kết quả như ý.

Đo vẽ vùng cần thực hiện: Đo vẽ chính xác vùng cánh mũi cần thu gọn, cũng như tính toán chính xác khoảng cần cuộn hoặc cắt ở 2 bên cánh mũi.

Gây tê: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi để giảm đau và khó chịu cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật: Sau khi đã đo vẽ chính xác, bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ hoặc cuộn phần cánh mũi đã đo vẽ, đảm bảo sự cân đối giữa 2 bên cánh mũi và tạo lỗ mũi tự nhiên nhất.

Kết thúc: Sau khi đã phẫu thuật xong, bác sỹ sẽ có những dặn dò để khách hàng lưu ý trong quá trình chăm sóc.

Đọc tiếp bài viết: Tổng hợp các cách làm nhỏ mũi tự nhiên

nâng mũi có giúp thu gọn mũi không
Làm sao để thu gọn cánh mũi hiệu quả

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, khách hàng cần chú ý hạn chế tác động đến vùng mũi, băng vết khâu trong khoảng 1 ngày để bảo vệ vết khâu. Trong vài ngày đầu sẽ có tình trạng sưng nhẹ, tình trạng này sẽ biến mất sau vài ngày, khách hàng có thể chườm đá để giảm tình trạng sưng đau. Vệ sinh thật nhẹ nhàng vết thương bằng nước muối, tránh làm nhiễm trùng hay các tác động làm ảnh hưởng tới kết quả phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Bên cạnh đó, cần tránh hoàn toàn những loại đồ ăn cay, có tính nóng, đồ tanh…cụ thể như: rau muống, thịt bò, thịt gà, cá, đồ ăn chế biến từ gạo nếp, đường… trong 7 ngày đầu tiên sau khi thực hiện phẫu thuật để không ảnh hưởng đến vùng mũi.

thu gọn cánh mũi
Cánh mũi to bè sang 2 bên là đặc trưng thường thấy của người châu Á

Cuối cùng, khách hàng cần uống thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ và tái khám theo lịch hẹn để bác sỹ kịp thời phát hiện và xử lý nếu có dấu hiệu bất thường xảy ra.

Với những thông tin trên đây về chủ đề: Làm thế nào để khắc phục tình trạng lỗ mũi rộng? Hi vọng quý khách hàng đã yên tâm hơn khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ kết hợp này. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về kỹ thuật làm đẹp này hay các dịch vụ làm đẹp khác, hãy liên hệ ngay BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam.