nâng mũi đẹp như sao Hàn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp thanh tú như sao Hàn?

Khi nền công nghệ giải trí Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam. Khi những hình ảnh “lung linh” của các ngôi sao Hàn Quốc chiếm sóng rộng khắp thì cũng là lúc các chàng trai cô gái Việt “khao khát” làm thế nào để có chiếc mũi đẹp thanh tú như sao Hàn.

Hàn Quốc được xem như là cái nôi của thẩm mỹ. Xứ sở “Củ Sâm” này luôn cho ra những phương pháp làm đẹp tiên tiến và luôn tạo thành trào lưu được ưa chuộng khắp Châu Á, trong đó có trào lưu nâng mũi Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa. Vậy làm sao để có một dáng mũi đẹp đúng chuẩn như sao Hàn? Thế nào là một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc? và nâng mũi giống sao Hàn có đảm bảo an toàn?

nâng mũi đẹp như sao Hàn

Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp thanh tú như sao Hàn?
Dưới góc độ chuyên gia, các Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi nói rằng: Người hàn Quốc và người Châu Á ní chung đều có chung đặc điểm trắc địa: Mũi thô, to, sóng mũi thấp, đầu mũi hếch, lỗ mũi to,…Và các ngôi sao Hàn để được dáng mũi đẹp “vạn người khao khát” như thế chắc chắn họ đã phải nhờ đến kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi. Vậy nên, các chàng trai cô gái Việt hiện đại muốn sở hữu dáng mũi đẹp như các thần tượng của mình thì giải pháp nhanh nhất và đơn giản nhất đó chính là thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Thế nào là dáng mũi đẹp chuẩn Hàn
Các chuyên gia thẩm mỹ nói rằng một dáng mũi được xem là đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc là chiếc mũi có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.

Đọc tiếp bài viết: Những sao Hàn đã lột xác ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp thanh tú như sao Hàn? - nangmuislinedep.com.vn

Không những thế, sống mũi  phải thẳng và tạo góc nghiêng 30 - 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Ngoài ra, khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh.

Đặc biệt, dáng mũi đó phải tạo thành khối thống nhất cân xứng với gò  má, môi, mắt, lông mày tạo ra sự hài hòa tự nhiên.

Nâng mũi đẹp như sao hàn có đảm bảo an toàn không?
Bên cạnh can thiệp loại bỏ hoàn toàn tất cả những khiếm khuyết mũi không mong muốn.  Nâng mũi Hàn Quốc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-han-quoc/ ) còn tạo nên  dáng mũi mới cao thanh thoát, mềm mại tự nhiên, cân đối và hài hòa gương mặt, tôn tạo vẻ đẹp nữ tính tính, cuốn hút đồng thời tạo nên một cánh mũi tốt, mũi quý tướng làm thay đổi tương lai, vận mệnh.

nâng mũi đẹp như sao Hàn

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi mới này sử dụng sụn tự thân kết hợp linh hoạt sụn nhân tạo sinh học, ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất nên hoàn toàn loại bỏ được những biến chứng cơ bản: Lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo, bị bóng đỏ, thủng da đầu mũi, co rút, không gây tình trạng thải ghép và rất thân thiện với người dùng.

Rút ngắn thời gian phẫu thuật, tối ưu thời gian phục hồi đặc biệt hạn chế tối đa những đau đớn. Thậm chí khi phẫu thuật được thực hiện tốt đúng quy trình và khách hàng chăm sóc tốt thì kết quả của phẫu thuật ít nhất kéo dài từ 10 - 15 năm thậm chí là trọn đời mà không cần nâng cấp, trùng tu nên tiết kiệm đáng kể chi phí.

Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp chuẩn sao Hàn khách hàng liên hệ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được tư vấn.