nâng mũi hàn quốc
[ Tư vấn nâng mũi ]

Làm sao để nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả?

Làm sao để nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả là vấn đề mà hàng ngàn tín đồ làm đẹp quan tâm hỏi đáp. Bởi phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang là dịch vụ thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về thắc mắc này.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ?
Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu 100% sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Đây là phương pháp có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, được các chị em phái đẹp ưa chuộng trong những năm gần đây.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

NÂNG MŨI HÀN QUỐC CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?
Theo các chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa mà không cần lo lắng nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả dài lâu không, bởi kỹ thuật được đánh giá là phương pháp phẫu thuật nâng mũi mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Trước đây, phẫu thuật nâng mũi thường sử dụng chất liệu sụn Silicon thô cứng, khó tạo hình và không có tương thích cao. Khi cấy vào bên trong khoang mũi sau một vài năm sẽ xảy ra tình trạng đào thải, sụn bị tụt, không giữ được hình dáng mũi như ban đầu. Trong một số trường hợp còn gây áp lực lên đầu mũi gây bóng đỏ, lộ sóng…

Để khắc phục tình trạng này, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại sử dụng sụn sinh học định hình (sụn nhân tạo cao cấp) giúp dáng mũi đẹp bền vững với thời gian. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi tiên phong sử dụng sụn sinh học định hình nhập khẩu Hàn Quốc. Đây là một trong những chất liệu sụn tốt nhất hiện nay, mềm dẻo, độ bền cao cho dáng mũi mềm mại tự nhiên, không kích ứng.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc nơi nào an toàn và uy tín?

LÀM SAO ĐỂ NÂNG MŨI HÀN QUỐC HIỆU QUẢ LÂU DÀI?
Theo chia sẻ của các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, để có kết quả nâng mũi Hàn Quốc tồn tại lâu bền theo thời gian, khách hàng cần lưu ý một số điểm như sau:

NÂNG MŨI HÀN QUỐC TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ UY TÍN:
Theo khuyến cáo từ Bộ Y tế, phẫu thuật thẩm mỹ dù là tiểu phẫu cũng cần được thực hiện tại Bệnh viện chuẩn chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là bệnh viện thẩm mỹ đạt chất lượng 5 sao, đảm bảo tối đa tính an toàn cũng như duy trì hiệu quả nâng mũi Hàn Quốc lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc phải sử dụng sụn nhân tạo cao cấp: Việc lựa chọn sụn sinh học định hình chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, giúp bạn có được dáng mũi cao đẹp bền vững với thời gian.

MEDIKA sử dụng loại sụn nhân tạo cao cấp, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa: Kỹ thuật nâng mũi khi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả ổn định và lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc theo quy trình chuẩn Hàn: Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cam kết thực hiện nâng mũi được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc theo quy trình khép kín, đảm bảo các yêu cầu an toàn theo quy định của Bộ Y tế.

Nâng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp như sao Hàn

CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH SAU NÂNG MŨI HÀN QUỐC
Các bác sĩ chuyên khoa của MEDIKA cho hay, chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng mũi là một trong những yếu tố quan trọng giúp dáng mũi duy trì lâu bền. Khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại MEDIKA bạn sẽ được các bác sĩ chăm sóc và dặn dò kĩ càng cách chăm sóc mũi để mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và hiệu quả nhất.

Hy vọng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cùng sự tư vấn tận tình, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu khi khách hàng quyết định thực hiện nâng mũi Hàn Quốc.