Kinh nghiệm thu nhỏ đầu mũi được chị em chia sẻ nhiều - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Kinh nghiệm thu nhỏ đầu mũi được chị em chia sẻ nhiều

Sở hữu nhược điểm đầu mũi to bè là vấn đề mà phần lớn các phái đẹp ở những nước á đông gặp phải. Chính vì thế kinh nghiệm thực hiện thu nhỏ đầu mũi được rất nhiều các chị em quan tâm. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây đã tổng hợp cho bạn những kinh nghiệm thu nhỏ đầu mũi được chị em chia sẻ nhiều, cùng theo dõi nhé.

LÀM CÁCH GÌ ĐỂ THU NHỎ ĐẦU MŨI?
Có thể dễ dàng biết được rằng, nguyên nhân khiến cho phần đầu mũi của bạn trở nên to bè chính là do sụn đầu mũi và mô mềm đầu mũi. Chính vì thế để cải thiện tình trạng này thì kĩ thuật thẩm mỹ bạn lựa chọn phải tác động trực tiếp vào những nguyên nhân này. Tuy nhiên những giải pháp thẩm mỹ nâng mũi thông thường hoàn toàn chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm trên sóng mũi, thế nên sẽ không mang lại cho bạn hiệu quả khắc phục đầu mũi to bè hiệu quả.

Tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi được các chuyên gia nghiên cứu và cho ra đời để khắc phục tình trạng này một cách tối ưu. Với những kĩ thuật tác động trực tiếp đến nguyên nhân khiến đầu mũi của bạn trở nên to bè, loại bỏ và định hình lại hình dáng đầu mũi. Mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Chính vì thế khi có nhược điểm ở phần đầu mũi, các chị em cần lựa chọn chính xác phương pháp làm đẹp phù hợp để có kết quả như mong muốn nhé.

Kinh nghiệm thu nhỏ đầu mũi được chị em chia sẻ nhiều - Nangmuislinedep.com.vn

KINH NGHIỆM THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐƯỢC CHỊ EM CHIA SẺ NHIỀU
Thu nhỏ đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, trong lúc gây tê bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhức nhẹ. Sau đó hoàn toàn không gặp phải bất kì khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Tuy nhiên sau khi hết tác dụng của thuốc gây tê, đầu mũi của bạn sẽ bắt đầu có cảm giác trở lại, bạn sẽ thấy hơi đau nhức vùng mũi. Chỉ cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, tinh trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và biến mất từ 2 - 3 ngày tiếp theo. Các chị em cũng đầu quá lo lắng và sợ đâu, cứ chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái nhé.

Đọc tiếp bài viết: Xử lý mũi hếch đơn giản bằng tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi

DỄ GẶP PHẢI BIẾN CHỨNG KHI THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI ĐỊA CHỈ KÉM UY TÍN
Đây được coi là một trong những kinh nghiệm “xương máu” mà các chị em cần phải biết khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Mặc dù mà một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên để tạo hình được đầu mũi đẹp thon gọn và cân đối là điều đòi hỏi kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ. Tại những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường, bác sĩ không có tay nghề dễ khiến cho bạn gặp phải những vấn đề về biến chứng hoặc chiếc mũi không cân đối gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Kinh nghiệm thực hiện thu nhỏ đầu mũi được chị em chia sẻ nhiều - Nangmuislinedep.com.vn

KINH NGHIỆM CHĂM SÓC SAU THU NHỎ ĐẦU MŨI
Việc chăm sóc mũi sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi vô cùng quan trọng, quyết định kết quả thẩm mỹ cuối cùng bạn đạt được. Tuy nhiên với tiểu phẫu đơn giản này, điều bạn cần quan tâm đó chính là việc vệ sinh mũi cũng như hạn chế sẹo xấu. Bạn cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ về việc này.

Ngoài ra bạn cũng cần xây dựng cho mình một thực đơn ăn uống khoa học tại nhà, hạn chế sử dụng những thực phẩm có khả năng gây ra sẹo xấu. Đặc biệt nhớ sử dụng thuốc kháng viêm, giảm đau cũng như thuốc mờ sẹo theo đơn được kê. Tuyệt đối không được tự ý dừng thuốc hay tăng giảm liều lượng khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ.

CHI PHÍ THU NHỎ ĐẦU MŨI BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?
Trên thị trường thẩm mỹ, giá dịch vụ thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt tại các bệnh viện chất lượng sẽ khoảng 15 triệu đồng. Tuy nhiên ở những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường dịch vụ này lại được quảng cáo với mức giá chỉ mấy trăm ngàn. Điều này khiến các chị em vô cùng băn khoăn khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Nhưng phái đẹp cần nhớ rằng, kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi cần nhiều kinh nghiệm của bác sĩ và sự hỗ trợ của máy móc. Chính vì thế chỉ với vài trăm ngàn liệu có thể thực hiện được tiểu phẫu làm đẹp này. Cần phải thật tỉnh táo trước những chiêu trò lừa đảo của các cơ sở không chất lượng trên thị trường bạn nhé.