Kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc không bao giờ quên của cô nàng 9x - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc không bao giờ quên của cô nàng 9x

Một trong những động lực giúp cho các chị em có thể đưa ra quyết định thực hiện những phương pháp thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình của mình đó chính là chia sẻ từ những người trước đó. Để có thêm những kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc không bao giờ quên của cô nàng 9x Thu Phương hãy theo dõi nhé!

“Chào tất cả các chị em! Em tên là Thu Phương và tính đến nay em đã thực hiện nâng mũi được 3 lần rồi. Những lần trước em thực hiện tại các thẩm mỹ viện, tuy nhiên đều không đạt được hiệu quả như mong muốn. Điều này khiến cho em tủi thân và mất tự tin về bề ngoài của mình. Thời gian đó mỗi khi ra ngoài em đều phải mang khẩu trang và rất ngại khi người đối diện nhìn mình. Tuy nhiên với lần nâng mũi thứ 3 em đã thực hiện nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Chỉ trong vòng 1 tháng em đã có thể dẹp bỏ mọi nỗi tự tin của mình trong thời gian vừa qua rồi các chị ạ.

Kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc không bao giờ quên của cô nàng 9x - Tại nangmuislinedep.com.vn

Với 2 lần thực hiện nâng mũi trước đó, vì mũi của em có nhiều khuyết điểm thế nhưng các bác sĩ ở đấy chỉ tư vấn em thực hiện nâng mũi bọc sụn. Việc này chỉ khiến cho sóng mũi của em cao lên nhưng phần đầu mũi và cánh mũi rất to bè khiến cho gương mặt em không được hài hòa. Với lần nâng mũi thứ hai em đã chọn một địa chỉ thẩm mỹ khác, thế nhưng điều tồi tệ hơn đó chính là mũi em cảm thấy rất đau nhức nhiều ngày sau khi thực hiện và em phát hiện ra sóng mũi có hiện tượng lệch.

Đang tuyệt vọng về chiếc mũi của mình thì em được sự giới thiệu từ một chị đồng nghiệp biết đến MEDIKA. Một phần vì chị ấy cũng vừa nâng mũi ở đấy và rất đẹp chính vì thế em lại quyết đánh liều thực hiện thêm lần thứ ba. Thú thật là khi có ý định đến MEDIKA em cũng không có hi vọng nhiều vì đã trải qua hai lần thất vọng rồi. Tuy nhiên sau khi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn em đã có thêm tự tin hơn. Theo như bác sĩ nói là do mũi của em đang có dấu hiệu nhiễm trùng nên em cảm thấy đau nhức, phải cần thực hiện loại bỏ đi phần nhiễm trùng và sụn nâng mũi cũ ra và thực hiện phương pháp nâng mũi mới.

Đọc tiếp bài viết: Sở hữu dáng mũi S-line sau nâng mũi cấu trúc

Kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc không bao giờ quên của cô nàng 9x - Ở nangmuislinedep.com.vn

Trước đây em cứ nghĩ rằng sau khi thăm khám là đã có thể thực hiện thẩm mỹ ngay nhưng không, ở MEDIKA em còn được khám sức khỏe lâm sàng để đánh giá tình trạng cơ thể. Điều này làm em rất hài lòng khi thực hiện nâng mũi tại đây. Cuối cùng thì điều gì đến cũng phải đến, em bước chân vào phòng mổ. Ở đây đã có sẵn các bác sĩ chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị. Vì mũi em nhiều khuyết điểm và đã bị hỏng 2 lần nên bác sĩ chỉ định thực hiện nâng mũi cấu trúc. Vì được tiền mê nên em không cảm thấy đau đớn gì các chị ạ. Chỉ biết các bác sĩ tiến hành lấy sụn mũi cũ của em ra và thay thế bằng sụn nâng mũi mới. Trong khi em vẫn còn đang nằm lim dim thì đã được thông báo là thực hiện xong rồi. Mọi quy trình ở đây đều nhanh gọn và chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc không bao giờ quên của cô nàng 9x
Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) tại MEDIKA em cảm thấy rất nhẹ nhàng chứ không hề nặng nề như hai lần thực hiện trước đó của em. Cuối cùng các bác sĩ kiểm tra lại dáng mũi một lần cuối và dặn dò em cách chăm sóc mũi tại nhà. Như thế là em đã có thể xuất viện được rồi.

Trong một tuần đầu tiên em tuân thủ chặt chẽ theo những chỉ định của bác sĩ và thấy rằng mũi của em hồi phục nhanh chóng. Không còn sưng nề hay khó chịu như trước nữa. Hiện nay mũi của em đã được hơn 1 tháng rồi. Dáng mũi ngày càng gom gọn khiến cho em rất hài lòng về điều này. Từ ngày làm mũi lại ai cũng khen em xinh xắn và tự tin hơn trước, không cần phải làm bạn với chiếc khẩu trang mỗi ngày. Cảm ơn MEDIKA rất nhiều! Các chị em nếu như còn đắn đo về việc nâng mũi thì hãy thực hiện ngay đi nhé, vì chỉ có xinh đẹp thì chúng ta mới tỏa sáng thôi.”