Kinh nghiệm nâng mũi 3D S line được khách hàng chia sẻ - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Kinh nghiệm nâng mũi 3D S line được khách hàng chia sẻ

Khi thực hiện bất kì một giải pháp làm đẹp nào thì bạn cũng cần phải tìm hiểu kinh nghiệm từ những người đi trước. Chính vì thế nâng mũi 3D S line cũng không phải là một ngoại lệ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết về vấn đề kinh nghiệm nâng mũi 3D S line được khách hàng chia sẻ nhé.

1. NÊN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HỢP LÝ
Điều quan trọng để bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp như ý đó chính là lựa chọn đúng giải pháp làm đẹp phù hợp với mình. Mặc dù nâng mũi 3D S line được biết đến là một giải pháp phù hợp với phần lớn phái đẹp Á Đông. Tuy nhiên sẽ có một số chị em cảm thấy không hài lòng về dáng mũi tự nhiên này mà lại mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao tây hơn. Chính vì thế để có thể luôn tự tin về dáng mũi mới của mình, bạn cần trao đổi với các bác sĩ chuyên gia để có sự lựa chọn hợp lý và phù hợp nhất.

2. CHÚ Ý ĐẾN CHẤT LIỆU NÂNG MŨI
Không phải bất kì chất liệu độn nào cũng có thể mang đến cho bạn được dáng mũi 3D S line đẹp mềm mại. Chính vì thế bạn cần phải quan tâm về chất liệu độn khi thực hiện những giải pháp phẫu thuật nâng mũi. Với những giải pháp thẩm mỹ hiện đại như nâng mũi 3D - Đẹp mềm mại đạt chuẩn nét đẹp châu Á, các bác sĩ đã thay thế sụn sillicon truyền thống thành sụn sinh học định hình.

Kinh nghiệm nâng mũi 3D S line được khách hàng chia sẻ - Nangmuislinedep.com.vn

Đây là chất liệu độn có độ mềm mại và dẻo dai hơn, thế nên bác sĩ có thể dễ dàng can thiệp chỉnh sửa cũng như tạo hình dáng mũi. Chính vì thế có thể mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp mềm mại và tự nhiên hơn. Không những thế sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về biến chứng hay dị ứng sụn.

3. NÊN TRAO ĐỔI MỌI VẤN ĐỀ VỚI BÁC SĨ THẨM MỸ
Một số chị em thường có thói quen tự tìm hiểu và giải đáp thắc mắc của mình mà ngại khi phải trao đổi với bác sĩ. Không những thế một số trường hợp vì quá mong muốn thực hiện phẫu thuật nên thường giấu đi những lịch sử bệnh của mình. Điều này vô cùng nguy hiểm vì một số bệnh lý có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ của bạn.

Đọc tiếp bài viết: Dẹp bỏ nỗi lo mũi gãy nhờ giải pháp nâng mũi 3D S line

Kinh nghiệm nâng mũi 3D S line được khách hàng chia sẻ dành cho các chị em để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn khi thực hiện nâng mũi 3D S line, điều quan trọng nhất bạn cần làm là thông báo với bác sĩ mọi tình trạng cơ thể của mình, lịch sử dùng thuốc hay mong muốn dáng mũi của mình. Với kinh nghiệm lâu năm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ có những phương hướng điều trị hợp lý dành cho bạn.

Kinh nghiệm nâng mũi 3D được khách hàng chia sẻ - Nangmuislinedep.com.vn

4. SAU KHI NÂNG MŨI SẼ NHƯ THẾ NÀO?
Khi thực hiện nâng mũi 3D S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-3d-s-line/ ) hay bất kì giải pháp làm đẹp nào, điều các chị em mong chờ nhất chắc là lúc tháo nẹp mũi để có thể nhìn ngắm dáng mũi mới của mình. Tuy nhiên các chị em đừng vội thất vọng vì sau khi bỏ nẹp mũi, dáng mũi của bạn vẫn còn sưng nền và phom chưa được như mong muốn.

Đừng vội buồn nhé, chỉ cần kiên trì tuân thủ theo những chỉ định của các bác sĩ. Chắc hẳn mũi của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục, lên phom dáng đẹp đạt chuẩn như mong muốn. Lúc này bạn đã có thể tự tin hơn về dáng mũi mới của mình rồi đúng không nào.

5. CHÚ Ý VỀ VIỆC CHĂM SÓC DA KHI NÂNG MŨI
Trong khoảng thời gian chăm sóc mũi hậu phẫu tại nhà, do không thể vệ sinh và chăm sóc da đúng cách, cũng như sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh. Điều này có thể khiến cho làn da của bạn bị xấu đi và có thể mọc mụn. Đừng vội lo lắng mà sử dụng mĩ phẩm trong thời gian này nhé. Hãy đảm bảo rằng chiếc mũi của bạn hồi phục hoàn toàn khi thực hiện những phương pháp làm đẹp da, bởi lẽ những hóa chất trong mĩ phẩm có thể là nguyên nhân khiến cho vết thương mũi của bạn bị nhiễm trùng.