sao việt nâng mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Hình ảnh sao Việt nâng mũi đẹp hoàn hảo

Rất nhiều sao Việt sở hữu gương mặt đẹp thanh thoát và sang trọng hơn là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Họ đã không ngại ngần thừa nhận việc nhờ vào sự can thiệp của dao kéo giúp gương mặt trở nên hoàn hảo hơn. Vậy hình ảnh sao việt nâng mũi đẹp hoàn hảo đó là ai?

Angela Phương Trinh
Angela Phương Trinh mặc dù sở hữu gương mặt đẹp và sáng ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng là một tín đồ làm đẹp, Angela Phương Trinh đã không bỏ qua công nghệ nâng mũi S line để có thể can thiệp chỉnh sửa tạo dáng mũi đẹp hơn, thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi giúp chiếc mũi trở nên thanh thoát hơn.

Hương Tràm
Quán quân của The Voice mùa đầu tiên sở hữu chiếc mũi không được hoàn hảo cho lắm với phần cánh mũi to, thô và đầu mũi khoằm. Vậy nên cô cũng đã nhờ vậy đến phương pháp thẩm mỹ mũi để cải thiện khiếm khuyết về mũi của mình.

Không lâu sau Hương Tràm xuất hiện với chiếc mũi đẹp tự nhiên và chiếc cằm thon gọn và cô cũng đã không ngại ngần thừa nhận mình đã trải qua phẫu thuật nâng mũi và gọt cằm để có gương mặt đẹp như hiện tại.

Hình ảnh sao Việt nâng mũi đẹp hoàn hảo - nangmuislinedep.com.vn

Kim Hiền
Nâng mũi không chỉ để đẹp hơn mà nhiều người còn tin vào số mệnh. Liệu nâng mũi có thay đổi và ảnh hưởng đến vận mệnh hay không vẫn còn là điều chưa thể khẳng định nhưng nó cũng tác động tích cực về mặt ngoại hình lẫn tinh thần cho người sở hữu. Kim Hiền tuy khá thành công trên con đường sự nghiệp diễn xuất nhưng trong chuyện tình cảm lại không được như ý khi trải qua một lần thất bại trong hôn nhân. Với mong muốn chuyện tình cảm có nhiều thay đổi tích cực, Kim Hiền đã quyết định đi phẫu thuật nâng mũi để sở hữu chiếc mũi “chuẩn” theo tử vi.

Sau phẫu thuật nâng mũi Kim Hiền đã cải thiện rất nhiều về ngoại hình và càng gặt hái được nhiều thành công hơn, chuyện tình cảm cũng rất thuật lợi. Hiện tại cô đang rất viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai.

Lệ Quyên
Lệ Quyên đã từng chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi phẫu thuật sửa mũi như sau:

“Đâu phải ai sinh ra cũng tròn vo như một quả cầu, được cái này thì sẽ mất cái kia. Thực sự xét về hình thức bên ngoài của tôi, tôi nghĩ mình chỉ tạm bằng lòng. Tôi thấy mình cần nhờ đến thẩm mỹ một chút cho hình ảnh của mình hoàn thiện hơn trong mắt công chúng vì thế tôi đã đi sửa mũi”.

Với những hình ảnh sao việt nâng mũi đẹp hoàn hảo như đã trình bày ở trên phần nào đem lại cho các bạn những cái nhìn tích cực hơn về cụm từ “phẫu thuật thẩm mỹ”  nói chung và thẩm mỹ nâng mũi nói riêng.

Đọc tiếp bài viết: Cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao

sao việt nâng mũi

Với những ai vẫn chưa hài lòng về khiếm khuyết cơ thể của mình đừng ngần ngại nhờ cậy vào thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp làm đẹp hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 1900 65 66 - 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.