Hiểu đúng về phương pháp nâng mũi 3D S-Line - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Hiểu đúng về phương pháp nâng mũi 3D S-Line

Muốn nâng mũi với độ cao tự nhiên, hài hòa nhất hẳn lựa chọn hàng đầu chính là nâng mũi 3D S-Line tại Medika. Tuy nhiên nhiều khách hàng khi đến tư vấn về dịch vụ vẫn chưa hiểu về phương pháp này. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để phân biệt chính xác hiểu đúng về phương pháp nâng mũi 3D S-Line so với các phương pháp nâng mũi khác nhé!

Nâng mũi 3D S-Line là như thế nào?
Theo phân tích từ các chuyên gia nâng mũi đầu ngành, nâng mũi 3D S-Line chỉnh hình mũi tự nhiên và an toàn nhất hiện nay. Theo đó bạn sẽ sở hữu dáng mũi S-Line mềm mại, tinh tế. S-Line chính là đường cong hình chữ S được uốn lượn qua 3 điểm là giữa 2 chân mày, giữa khóe mắt và đỉnh mũi. Dáng mũi 3D S-Line được thiết kế phù hợp với gương mặt của người Á Đông, xem xét dựa trên tổng thể các nét mũi hài hòa với nhau và độ cao hợp lý.

Nếu như ở thời điểm trước, tình trạng chung các chị em gặp phải khi nâng mũi chính là sống mũi thẳng đơ, kém tự nhiên từ nâng mũi 3D S-Line ra đời khắc phục hoàn toàn vấn đề trên. Giúp bạn sở hữu dáng mũi cao nhưng cũng rất mềm mại, tự nhiên.

Những đối tượng thích hợp nâng mũi 3D S-Line:
- Người có sống mũi thấp tẹt, cánh mũi thô và to.
- Người bị mũi lệch, ngắn, vẹo.
- Người từng nâng mũi nhưng bị hỏng.
- Những bạn thích dáng mũi cao tự nhiên, không muốn ai phát hiện từng nâng mũi.

Hiểu đúng về phương pháp nâng mũi 3D S-Line - Ở nangmuislinedep.com.vn

Tiêu chuẩn đánh giá sự thành công của ca nâng mũi 3D S-Line
Nâng mũi 3D S-Line chỉ thực sự thành công nếu đáp ứng được những tiêu chí sau:

- Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt: Đây chính là “tỉ lệ vàng” mà các Bác sĩ thẩm mỹ đưa ra để đánh giá một chiếc mũi có đẹp hay không. Mỗi chiếc mũi được thiết kế sao cho phải cân đối với tổng thể khuôn mặt, cụ thể ở đây là 1/3 chiều dài mặt.

- Góc hợp giữa chóp mũi, môi trên và nhân trung có số đo từ 90-100 độ. Đây chính là tỉ lệ tiêu chuẩn trong nâng mũi 3D S Line - Mũi thon gọn, cao, hài hòa đường nét. Đáp ứng được tỉ lệ này bạn sẽ sở hữu form mũi hài hòa nhất.

- Đỉnh mũi cao bằng 1/3 chiều dài của mũi. Không chỉ quan tâm đến việc nâng cao sóng mũi mà một chiếc mũi đẹp còn phải có đỉnh mũi cao, thon gon.

- Sóng mũi cao khoảng 9 - 11mm. Khi quan sát ở góc nghiêng bạn sẽ thấy mũi 3D S-Line có đường cong từ đầu chân mày đến đầu nhân trung tạo thành dáng chữ S tự nhiên.

Nâng mũi 3D S-Line duy trì được bao lâu?
Nâng mũi 3D S-Line có thể kéo dài tuổi thọ khoảng 20 - 30 năm, thậm chí trọn đời tùy vào cơ địa mỗi người và cách chăm sóc.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi 3D bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ

Hiểu đúng về phương pháp nâng mũi 3D S-Line - Tại nangmuislinedep.com.vn

Dưới đây là những yếu tố cần thiết để duy trì tốt kết quả sau nâng mũi 3D S-Line:
Tay nghề Bác sĩ: Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao cùng một phương pháp nâng mũi nhưng có những người thì nâng 1 lần là đẹp mãi. Ngược lại có những người phải sửa đi sửa lại rất nhiều lần mới có được kết quả mỹ mãn. Nguyên nhân chính là ở tay nghề bác sĩ thực hiện. Nếu nâng mũi cùng bác sĩ yếu chuyên môn, non kinh nghiệm thì khả năng mũi hỏng, biến chứng là rất cao. Với nâng mũi 3D S-Line thì có thể mũi không đạt chuẩn S-Line, cánh mũi vẫn to, mũi dễ bị tụt sụn…Trái lại với bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao thì việc nâng mũi 3D S-Line diễn ra nhẹ nhàng. Chỉ cần 1 lần duy nhất để bạn có dáng mũi đẹp.

Chất liệu nâng mũi: Sụn trong nâng mũi cũng có hàng chục, hàng trăm loại với giá thành, chất lượng khác nhau. Nếu bạn được nâng với sụn dỏm thì khả năng cao là sống mũi cứng đơ, mũi bị bao xơ và bài xích vật liệu độn. Đặc biệt sau thời gian dài có thể mũi sẽ bị bóng đỏ hoặc lộ sóng. Chất liệu sử dụng trong nâng mũi quyết định rất lớn đến thành bại của một ca nâng mũi, do đó hãy cân nhắc nếu thấy cơ sở thực hiện nâng mũi giá rẻ.

Tình trạng chảy máu: Trong thẩm mỹ, nếu quá trình thực hiện Bác sĩ khéo léo, giúp hạn chế thấp nhất tình trạng chảy máu thì sau phẫu tuật bạn sẽ không bị sưng tấy, bầm tím nhiều. Thời gian phục hồi có thể nhanh gấp 5 lần so với việc chảy nhiều máu. Mũi cũng nhanh lành hơn.

Hậu phẫu: Quá trình này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả, bạn cần lắng nghe kĩ những hướng dẫn chăm sóc, uống thuốc, thoa thuốc của Bác sĩ để tránh việc nhiễm trùng sau nâng mũi.

Hy vọng chủ đề bài viết “Hiểu đúng về phương pháp nâng mũi 3D S-Line” đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ này.