Hiểu đúng về giải pháp nâng mũi bọc sụn đình đám - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Hiểu đúng về giải pháp nâng mũi bọc sụn đình đám

Nâng mũi bọc sụn ra đời giúp cho các chị em có thể khắc phục được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ một cách tối ưu. Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt giải pháp làm đẹp này đã nhanh chóng trở thành trào lưu thẩm mỹ đình đám. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu đúng về giải pháp nâng mũi bọc sụn đình đám này nhé.

KĨ THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN CẢI TIẾN ĐIỀU GÌ?
Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn mới hoàn toàn chỉ tác động lên phần sóng mũi cần điều trị, hoàn toàn không gây bất kì một tác động gì đến những bộ phận xung quanh mũi. Chính vì thế bạn cũng không cần lo lắng về những biến chứng hoặc thời gian nghỉ dưỡng quá lâu khi thực hiện nâng mũi.

Đồng thời các bác sĩ cũng thay thế chất liệu độn từ sụn sillicon thành sụn sinh học định hình. Loại sụn mới này có tính chất mềm dẻo hơn, dễ dàng trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi. Mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Khi thực hiện kĩ thuật nâng mũi bọc sụn - Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo thì bác sĩ còn sử dụng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi, việc này giúp hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi. Chính vì thế cũng khắc phục được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu độn như những phương pháp nâng mũi đẹp truyền thống.

Hiểu đúng về giải pháp nâng mũi bọc sụn đình đám - Nangmuislinedep.com.vn

NÂNG MŨI BỌC SỤN KHÔNG GIÚP KÉO DÀI ĐẦU MŨI
Một số chị em thường nghĩ rằng, vì đã sử dụng megaderm bọc đầu mũi, chính vì thế lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi của mình. Đây là một hành động vô cùng nguy hiểm, tuy nhiên tại một số cơ sở kém chất lượng họ thường chiều theo ý của khách hàng vì lợi nhuận.

Việc sử dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi dễ khiến cho bạn gặp phải nguy cơ biến chứng. Tình trạng thủng đầu mũi dễ xảy ra với các trường hợp khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng hoặc kém đàn hồi. Những trường hợp này nếu như không được điều trị đúng cách có thể khiến bạn đối mặt vối những biến chứng nặng nề.

Đọc tiếp bài viết: Nhật kí nâng mũi bọc sụn tại BVTM MEDIKA

MŨI KHIỀU KHUYẾT ĐIỂM KHÔNG NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN
Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì thế với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm, đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi thì sẽ không thể nào đạt được những hiệu quả chỉnh sửa tối ưu. Thế nên bạn cần cân nhắc kĩ khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn cải thiện chiếc mũi của mình.

Các chuyên gia chia sẻ rằng, với những trường hợp mũi kém xinh bạn có thể tham khảo những kĩ thuật nâng mũi an toàn cho phép các chuyên gia can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc… những giải pháp này sẽ mang đến cho bạn hiệu quả chỉnh sửa toàn diện chỉ với một lần thẩm mỹ duy nhất.

Hiểu đúng về giải pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đình đám - Nangmuislinedep.com.vn

NÂNG MŨI BỌC SỤN AN TOÀN Ở ĐÂU?
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam là một trong những địa chỉ thực hiện thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) an toàn hiện nay. Là top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, MEDIKA luôn hiểu rõ sứ mệnh của mình khi cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ đến cho khách hàng.

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ tại MEDIKA đều được tuân thủ chặt chẽ những chỉ định an toàn từ Bộ y tế, hoàn toàn không để xảy ra bất kì sai sót trong quá trình thực hiện. Luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài theo thời gian. Chỉ cần thực hiện thẩm mỹ một lần duy nhất, bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình vẻ bề ngoài hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiểu đúng về giải pháp nâng mũi bọc sụn đình đám liên hệ ngay với MEDIKA để được tư vấn miễn phí các dịch vụ làm đẹp và tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng tại MEDIKA nhé.