nang mui s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Giải đáp thắc mắc nâng mũi cấu trúc S line giá bao nhiêu?

Một khuôn mặt đẹp cần đạt được sự hài hòa của nhiều yếu tố, ở góc độ nào đó, mũi quyết định đến vẻ đẹp ngũ quan trên khuôn mặt. Khuôn mặt với phần sóng mũi cao, thanh thoát sẽ để lại ấn tượng tốt và tạo nên sự quyến rũ cho người tiếp xúc. Tuy nhiên, trước khi quyết định “trùng tu” lại nhan sắc nhiều chị em đứng trước trăm ngàn nỗi lo và cần được giải đáp thắc mắc nâng mũi cấu trúc S line giá bao nhiêu tiền? Trung tâm thẩm mỹ nào uy tín? Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giải quyết những vấn đề này nhé!

Nâng mũi S line là phương pháp mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo với độ cong nhẹ hình chữ S đầy quyến rũ. Chiếc mũi S line tạo nên sự hài hòa giữa phần đầu mũi, cánh mũi và sóng mũi một cách đẹp hiệu quả.

Giải đáp thắc mắc nâng mũi cấu trúc S line giá bao nhiêu? - nangmuislinedep.com.vn
Mũi S line có dáng mũi cong nhẹ hình chữ S

Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-cau-truc/ ) còn giúp phòng tránh hiệu quả những biến chứng thường gặp như: bóng đỏ, lộ sóng, thậm chí thủng da đầu mũi…mà không phải phương pháp nào cũng có thể khắc phục được. Chính vì những yếu tố này đã giúp cho cơn sốt mũi S line chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt và luôn là cái tên được người làm đẹp ưu ái mỗi khi quyết định bước chân vào thẩm mỹ viện để “thay đổi diện mạo” của chiếc mũi.

Cấu trúc mũi của người Á Đông nói chung và người Việt ta nói riêng đa phần có sóng mũi thấp, phần cánh to bè…không được cao như mũi của người phương tây. Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng đủ điều kiện và kinh phí để “tân trang” lại chiếc mũi của mình, vì thế có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề nâng mũi S line giá bao nhiêu?

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc là gì?

Giải đáp thắc mắc nâng mũi cấu trúc S line giá bao nhiêu?
Nâng mũi S line giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chất liệu độn, phương pháp đặt…vì vậy sẽ có những mức giá khác nhau.

nâng mũi cấu trúc
Khách hàng nâng mũi cấu trúc S line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phẫu thuật nâng mũi rất đa dạng về phương pháp thực hiện cũng như chất liệu độn, đối với biện pháp nâng mũi đơn thuần chỉ là chỉ đặt sóng mũi nhân tạo thì giá tương đối rẻ, còn nếu phẫu thuật nâng mũi mà kèm theo chỉnh hình đầu mũi, cánh mũi, dựng trụ, bọc sụn tai, sụn vách ngăn, hay nâng mũi bằng sụn sườn thì sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp sẽ có những mức giá khác nhau.

Về việc giải đáp thắc mắc nâng mũi cấu trúc S line giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp: Đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc S line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có mức giá nâng mũi là: 35 triệu.

Khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn sẽ được kéo dài và nâng cao đầu mũi một cách tự nhiên nhất. Theo đó bác sĩ sẽ nâng cao đầu mũi, đồng thời cải thiện các khuyết điểm về mũi ngắn, hếch, vẹo vách ngăn,….

Để được giải đáp thắc mắc nâng mũi cấu trúc S line một cách cụ thể hơn, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 1900 65 66 – 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.