Tổng hợp các cách làm nhỏ mũi tự nhiên - nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không là điều được rất nhiều người quan tâm vì hiện nay, nâng mũi là phương pháp làm đẹp khá phổ biến.

Nhằm thay đổi ngoại hình không như ý của mình, ngày nay có rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phẫu thuật nâng mũi là cách “tân trang” nhan sắc cho mình. Tuy nhiên, vẫn không ít người cảm thấy phân vân, băn khoăn vì không biết phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không, có để lại biến chứng gì hay không.

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? - nangmuislinedep.com.vn

Phẫu thuật nâng mũi - Giải pháp làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn
Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp mà bác sĩ sẽ phẫu thuật nhằm điều chỉnh lại cấu trúc bên trong vùng mũi, bao gồm sống mũi, đầu mũi, vách ngăn mũi, cánh mũi và lỗ mũi để mang đến cho bạn dáng mũi cao thon, đẹp hơn, hài hòa hơn.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line, v.v… tùy vào cơ địa của mỗi người và mong muốn mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp khác nhau.

Phẫu thuật nâng mũi phương pháp đơn giản để sở hữu mũi tỷ lệ vàng

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?
Phẫu thuật nâng mũi có thể để lại một số biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu, sưng tím… Hoặc nếu dùng sụn nâng mũi có thể dị ứng với chất liệu độn (bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, sống mũi bị lệch…)… Và điều này có khả năng xảy ra rất cao khi bạn nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ không đáp ứng được điều kiện về cơ sở vật chất, tay nghề chuyên môn của bác sĩ.

Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi như thế nào. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên tìm hiểu một vài địa chỉ thẩm mỹ rồi lựa chọn một cơ sở làm đẹp đáp ứng các điều kiện như sau:

+ Là địa chỉ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, đồng thời có cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại.

+ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

+ Có quy trình thực hiện nâng mũi chi tiết, thực hiện từ khâu thăm khám đến khâu nâng mũi phải đảm bảo khoa học và được lên kế hoạch rõ ràng.

Đọc tiếp bài viết: Bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA

Nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA mũi – Mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?
Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có trang thiết bị hỗ trợ trong phẫu thuật đều đạt chuẩn và hiện đại, với hầu hết đều được nhập từ Hàn Quốc. Do đó, mọi ca phẫu thuật nâng mũi luôn diễn ra an toàn tối đa.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn sâu không những về nâng mũi mà nhiều lĩnh vực khác nữa, các bác sĩ đã tiến hành thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng thẩm mỹ nâng mũi và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Tham khảo bài viết: Chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi mau hồi phục, đạt kết quả tốt

Với tất cả những ưu điểm trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì không có bất kỳ nguy hiểm nào ảnh hưởng cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng tại đây để có quá trình phục hồi thật nhanh chóng.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!