giá nâng mũi S line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Giá nâng mũi cấu trúc S line thế nào là hợp lý?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line là cần thiết nếu chúng ta muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp về thẩm mỹ và tốt về nhân tướng học. Nhưng giá nâng mũi cấu trúc S line thế nào là hợp lý? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây:

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp
Tại Việt Nam và các nước châu Á, quan niệm mũi đẹp theo nhân tướng học và mỹ học đều có hầu hết các điểm tương đồng.

Cụ thể: Một chiếc mũi được xem là đẹp phải đảm bảo có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt. Sống mũi cao, thẳng, không nghiêng, lệch và độ cao lý tưởng là khoảng 9 - 11 mm, tạo góc nghiêng 30 - 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Quan trọng hơn cả  khi nhìn nghiêng, đầu mũi phải cao trước nhất và khi nhìn thằng, đầu mũi có hình tam giác cân hoặc chữ A thon gọn. Còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi.

Giá nâng mũi cấu trúc S line thế nào là hợp lý? - nangmuislinedep.com.vn
Mũi đẹp hoàn hảo rạng ngời dung nhan

Ngoài ra, lỗ mũi, chóp mũi phải nhỏ, cánh mũi đầy đặn đều hai bên. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên 90 - 100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Xét trên tổng thể thì một chiếc mũi đẹp đúng tiêu chuẩn phải đảm bảo hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, tạo nên thần thái cuốn hút, lôi cuốn và nổi bật.

Giải pháp để có chiếc mũi hoàn hảo
Nếu như trước kia khi ngành thẩm mỹ chưa phát triển mạnh mẽ thì các chị em thường dùng giải pháp trang điểm để che dấu mũi tẹt, mũi thô kệch. Nhưng hiện nay với sự ra đời của rất nhiều các kỹ thuật nâng mũi chuyên sâu, đặc biệt là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-cau-truc/ ) thì việc sở hữu mũi đẹp đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Về cơ bản, nâng mũi cấu trúc S line là kỹ thuật sửa mũi tổng thể nên có thể loại bỏ tất cả những khiếm khuyết mũi xáu như: Mũi tấp, mũi tẹt, cánh mũi to, đấu mũi thô, lỗ mũi lớn, sóng mũi lệch, vẹo,…và thay thế vào đó là dáng mũi đẹp đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

giá nâng mũi S line
Dáng mũi thay đổi hoàn toàn sau nâng

Thế nhưng giá nâng mũi cấu trúc S line thế nào là hợp lý?
Hiện nay chỉ tính riêng TP.HCM đã có đến hàng trăm các đơn vị thẩm mỹ lớn nhỏ cung cấp các dịch vụ nâng mũi nói chung và kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line nói riêng. Tuy nhiên, giá cả dịch vụ nâng mũi giữa các đơn vị thẩm mỹ này hoàn toàn không đồng nhất. Vậy, nên teo kinh nghiệm của các “tín đồ” thẩm mỹ thì để có thể được cung cấp dịch vụ nâng mũi giá tốt thì khách hàng nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy, được đông đảo người dùng tin tưởng như Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

Hiện nay, tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA giá dành cho dịch vụ nâng mũi được đánh giá là khá ưu đãi, hợp lý nhất so với thị trường thẩm mỹ chung:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: 10.000.000đ.
  • Nâng mũi bọc sụn S-line: 15.000.000đ.
  • Nâng mũi bọc sụn S-line có bọc Megaderm: 18.000.000đ.
  • Nâng mũi cấu trúc S-line: 35.000.000đ.
  • Nâng mũi cấu trúc S-line có bọc Megaderm: 38.000.000đ.
  • Nâng mũi Siêu cấu trúc: 45.000.000đ.
  • Nâng mũi Siêu cấu trúc sụn DIKA: 65.000.000đ.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line có đau không?

Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line đồng thời để được báo giá ưu đãi thì khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn.