Gạt bỏ âu lo biến chứng khi nâng mũi cấu trúc tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Gạt bỏ âu lo biến chứng khi nâng mũi cấu trúc

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, điều các phái đẹp cần quan tâm chính là sở hữu chiếc mũi đẹp gạt bỏ âu lo biến chứng khi nâng mũi cấu trúc. Một trong những giải pháp giúp cho các chị em có thể đạt được điều này chính là nâng mũi cấu trúc. Theo dõi bài viết để xem nâng mũi cấu trúc đã làm những gì nhé.

KĨ THUẬT NÂNG MŨI CẤU TRÚC GIÚP KHẮC PHỤC BIẾN CHỨNG

Một trong những nguyên nhân gây ra biến chứng đến từ kĩ thuật thực hiện cùng chất lượng sụn độn mũi được sử dụng. Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ sử dụng kĩ thuật thẩm mỹ hoàn toàn mới cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế hiệu quả chỉnh sửa cũng toàn diện.

Không chỉ có thể chỉnh sửa được những nhược điểm trên chiếc mũi, kĩ thuật này còn hạn chế được những tác động xâm lấn đến những vùng xung quanh mũi. Chính vì thế nâng mũi cấu trúc có thể rút ngắn được thời gian hồi phục mũi của bạn và hạn chế được những biến chứng không đáng có tác động lên chiếc mũi.

Ngoài ra với hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình và sụn tự thân, cả hai chất liệu nàu đều được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế những vấn đề như dị ứng, đào thải sụn cũng được khắc phục một cách tối ưu.

 

Gạt bỏ âu lo biến chứng khi nâng mũi cấu trúc tại Nangmuislinedep.com.vn

 

Có thể thấy được rằng giải pháp nâng mũi an toàn này không chỉ giúp khắc phục được các vấn đề nhược điểm mũi, mà còn có thể khắc phục được những biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn giải pháp làm đẹp này để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của mình.

TÁI CẤU TRÚC DÁNG MŨI HOÀN HẢO

Không chỉ có khả năng can thiệp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, giải pháp nâng mũi đẹp này còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi của bạn. Phục hồi một dáng mũi mới đẹp tự nhiên, chắc chắn và ổn định.

Điều này phù hợp với các khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhiều lần trước đó nhưng không thành công, hoặc các trường hợp vô tình gặp phải những tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Tất cả đều được chỉnh sửa một cách toàn diện chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ.

BÍ QUYẾT THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC KHÔNG SƯNG ĐAU

Việc sưng đau sau khi thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ là phản ứng bình thường của cơ thể và ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điều này một cách dễ dàng.

 

Gạt bỏ âu lo biến chứng khi nâng mũi cấu trúc ở Nangmuislinedep.com.vn

 

Trong những ngày đầu tiên sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S thì bạn hãy tuân thủ chặt chẽ những chỉ định của bác sĩ về việc sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau. Việc sử dụng thuốc đúng cách sẽ hạn chế nhanh những cơn đau của bạn, đồng thời rút ngắn thời gian phục hồi vết thương.

Ngoài ra bạn cũng cần sử dụng đến phương pháp chường nóng lạnh truyền thống. Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn nên thực hiện chườm lạnh trên những vùng xung quanh mũi như má, mắt, cằm, trán… việc này sẽ giúp hạn chế cơn sưng đau của bạn một cách hiệu quả.

Tiếp đến với những khách hàng vẫn còn bầm tím trên mũi, bạn nên sử dụng túi chườm nóng tác động lên những vùng xung quanh mũi. Hơi ấm sẽ giúp cho máu bầm của bạn tan nhanh hơn. Khiến cho chiếc mũi cũng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc - Vén màn tin đồn S line và L line

 

Tuy nhiên điều đặc biệt các chị em cần nhớ khi thực hiện việc chườm nóng lạnh sau khi nâng mũi cấu trúc chính là không được tác động trực tiếp lên phần sóng mũi, bởi lẽ hành động này sẽ khiến cho dáng mũi của bạn bị biến dạng. Ngoài ra với các chị em sử dụng đá lạnh để chườm thay cho túi chườm lạnh, bạn nên bọc đá vào một lớp khăn mềm, tránh để cho đá tiếp xúc trực tiếp với da.

Hy vọng những chia sẻ trên đây “Gạt bỏ âu lo biến chứng khi nâng mũi cấu trúc” đã giúp cho các phái đẹp có thêm những kiến thức cần thiết về giải pháp làm đẹp này. Nếu có thêm bất kì thắc mắc đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với MEDIKA để được các bác sĩ giải đáp nhé.