dụng cụ nâng mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Dụng cụ nâng mũi có hiệu quả như quảng cáo?

Một chiếc mũi cao, đẹp thon gọn là niềm mơ ước của không ít các bạn trẻ. Mơ ước này đã “thôi thúc” các bạn tìm kiếm mọi phương pháp để có được chiếc mũi thon gọn, xinh xắn như ý. Một trong các phương pháp đó có thể kể đến là dụng cụ nâng mũi. Nhưng liệu dụng cụ nâng mũi có hiệu quả như quảng cáo không?

Dụng cụ nâng mũi là các thiết bị làm đẹp được sáng chế bởi các công ty chuyên thiết bị làm đẹp thẩm mỹ tại Nhật Bản với mục đích khắc phục các khuyết điểm trên dáng mũi người sử dụng với mức chi phí thấp nhất có thể.

Dụng cụ nâng mũi có hiệu quả như quảng cáo? - nangmuislinedep.com.vn

Theo quảng cáo thì chỉ cần sử dụng cây kẹp nâng mũi này lên vùng sống mũi theo hướng dẫn trong khoảng 3 - 5 phút là các bạn đã có thể sở hữu được dáng mũi dọc dừa cao mà bất cứ ai cũng mơ ước. Phương pháp này rất đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà, và bất cứ chị em nào cũng có thể thực hiện được.

Nói về hiệu quả của các dụng cụ nâng mũi này, thực tế nó đi ngược lại với những mong muốn của người sử dụng. Đặc biệt trên các trang web như Webtretho,  diễn đàn thẩm mỹ,… có rất nhiều người thể hiện sự thất vọng khi sử dụng dụng cụ nâng mũi. Họ nói rằng dụng cụ nâng mũi Nhật Bản  tuy được quảng cáo vô cùng thu hút, hấp dẫn nhưng kết quả họ nhận được không được như ý muốn... Có người thấy rất khó thở, có người thấy mũi ửng đỏ như cà chua...

Thực tế rất dễ hiểu rằng, các dụng cụ nâng mũi chỉ tác động ngoại lực vào bộ phận bên ngoài. Mũi của bạn cao hay thấp là do di truyền, không thể nào thay đổi bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như kẹp hay vuốt mũi thu gọn cánh mũi.

Hơn nữa, chưa kể đến các chất liệu tạo nên các dụng cụ này. Nếu các dụng cụ này là hàng gia công của Trung Quốc, không qua xét nghiệm kiểm định thì khó có thể biết có chứa những hóa chất độc hại cho người sử dụng hay không. Và như vậy, dụng cụ nâng mũi không những không thể thay đổi được cấu trúc của mũi mà lại gây ảnh hưởng không tốt đến cơ thể.

Để sớm sở hữu được một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, nhanh chóng, mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến vùng mũi cũng như sức khỏe sau này của các bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo và áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/ ) tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có được hiệu quả tốt nhất.

Các phương pháp nâng mũi thường sử dụng chất liệu độn từ thân để tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt chỉ sau 45 phút thực hiện và  hiệu quả sử dụng là vĩnh viễn cho khách hàng.

Đọc tiếp bài viết: Những màn lột xác ngoạn mục nhờ phẫu thuật nâng mũi

Chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín, giúp bạn tránh khỏi những biến chứng sau khi nâng mũi và tự tin với gương mặt thanh tú
Chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín, giúp bạn tránh khỏi những biến chứng sau khi nâng mũi và tự tin với gương mặt thanh tú

Xét về mọi mặt, các phương pháp nâng mũi vượt trội hơn hẳn so với việc sử dụng dụng cụ nâng mũi. Hiện nay các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện đang nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như sự tin tưởng và sử dụng của nhiều khách hàng vì chất lượng cũng như sự an toàn tuyệt đối.

Hy vọng qua bài viết tìm hiểu về "dụng cụ nâng mũi có hiệu quả như quảng cáo không?" ở trên có thể giúp các bạn phần nào nắm rõ hơn cũng như tìm được giải pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả dành cho mình và đặc biệt là sớm sở hữu được dáng mũi cao như ý.

Nếu bạn còn băn khoăn hay có bất cứ câu hỏi nào chưa rõ liên quan đến ngành thẩm mỹ hãy đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm tư vấn nhé.