Độ tuổi nào lý tưởng để nâng mũi bọc sụn? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Độ tuổi nào lý tưởng để nâng mũi bọc sụn?

Không phải ai sinh ra đều sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn, có góc nghiêng thần thánh,… Để sở hữu một dáng mũi hài hòa, tự nhiên nhất, nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn để cải thiện các khuyết điểm về mũi. Vậy câu hỏi là “Độ tuổi nào lý tưởng để nâng mũi bọc sụn?”.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là giải pháp cứu cánh dáng mũi thấp, tẹt, to bè, gồ sống mũi,… trở nên đẹp thanh thoát hơn. Chính vì vậy mà phương pháp nâng mũi bọc sụn này được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Đây cũng là phương pháp an toàn, hiệu quả nhanh chóng, có thể áp dụng cho tất cả khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

Xét về mặt thể chất của cơ thể thì độ tuổi vàng có thể nâng mũi là từ 18-55 tuổi. Chỉ cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao và đội ngũ ekip nhiều kinh nghiệm thì từ chiếc mũi thấp sẽ nhanh chóng được thay thế bởi chiếc mũi cao thẳng tắp.

 

 

Độ tuổi nào lý tưởng để nâng mũi bọc sụn? - Nangmuislinedep.com.vn

 

 

Bởi vì độ tuổi từ 18 trở lên cả nam lẫn nữ đều đã bước qua giai đoạn của tuổi dậy thì nên cơ thể lúc này đã bắt đầu hoàn thiện và ổn định, cấu trúc xương lúc này đã không còn phát triển. Vì vậy bạn phải chắc rằng mình đã bước qua giai đoạn của tuổi dậy thì nhé.

Vì phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là một ca nâng mũi tiểu phẫu nên chỉ sử dụng thuốc gây tê cục bộ (đối với những mũi bị hỏng thì mới dùng đến gây mê). Vì vậy mà trong suốt cả quá trình nâng mũi bạn có thể nhận thấy bác sĩ làm gì trên gương mặt của mình. Tuy nhiên, phương pháp thẩm mỹ mũi này cũng chống chỉ định cho một số đối tượng như: phụ nữ mang thai, phụ nữ trong giai đoạn cho con bú…

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ DỄ LỘ SỐNG MŨI KHÔNG?

 

 

Nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật nâng hết sức đơn giản trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo (chiếm toàn bộ chiều dài mũi) và bọc đầu mũi sụn nhân tạo bằng miếng Megaderm để tránh bóng đỏ đầu mũi. Từ đó đó giúp cho chị em sở hữu một dáng mũi tự nhiên đẹp như mong muốn. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cao vừa phải thì tình trạng mũi sau nâng sẽ hạn chế được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, tụt sống hay nguy hiểm hơn là hoại tử dáng mũi,…

Nếu khách hàng không lựa chọn cơ sở là đẹp uy tín, chất lượng, có đầy đủ kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại mà thực hiện nâng mũi bọc sụn tại những cơ sở spa, thẩm mỹ viện chui, không có giấy phép hoạt động của bộ y tế, không có đầy đủ các thiết bị… thì nguy cơ biến chứng sau nâng mũi là rất cao.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín?

 

 

Độ tuổi nào lý tưởng để nâng mũi bọc sụn nhân tạo? - Nangmuislinedep.com.vn
Độ tuổi nào lý tưởng để nâng mũi bọc sụn?

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

 

Mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện với chất liệu sụn cao cấp, phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp cho dáng mũi có được kết quả như ý, không cứng đơ, có thể bóp nắn như mũi thật.

An toàn cao, không để lại các biến chứng, không để lại sẹo: Công nghệ phẫu thuật nâng mũi được tiến hành bên trong khoang mũi, hoàn toàn không để lại bất cứ dấu tích nào của thẩm mỹ. Đồng thời với chất liệu sụn sinh học cao cấp nên có độ tương thích với cơ thể cao. Dáng mũi gần giống với mũi thật, có độ mềm dẻo, linh hoạt, phù hợp với từng khuôn mặt của mỗi người.

Kết quả nâng mũi bọc sụn được duy trì lâu dài: Vì chất liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có độ kiểm nghiệm cao trên cơ thể con người nên độ tương thích khá lớn. Vì vậy khi bác sĩ sẽ đưa sụn mũi vào bên trong cơ thể thì chất liệu độn mũi sẽ được cố định, ổn định theo thời gian. Chính vì thế mà kết quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi được duy trì lâu dài và không để lại bất kỳ biến chứng nào.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về độ tuổi nào lý tưởng để nâng mũi bọc sụn? Nếu bạn thấy không tự tin với dáng mũi hiện tại nhiều khuyết điểm của mình thì hãy áp dụng thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn ngay nhé.