Dấu hiệu - nguyên nhân và khắc phục nâng mũi Hàn Quốc hỏng - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Dấu hiệu - nguyên nhân và khắc phục nâng mũi Hàn Quốc hỏng

Nâng mũi Hàn Quốc bị hỏng luôn là vấn đề ám ảnh các phái đẹp khi thực hiện thẩm mỹ. Vậy làm sao có thể phát hiện sớm dấu hiệu - nguyên nhân và khắc phục nâng mũi Hàn Quốc hỏng của mình đang gặp phải biến chứng, nguyên nhân do đâu và nên làm gì để khắc phục triệt. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

 

MŨI SƯNG NỀ, BẦM TÍM LÂU NGÀY

 

 

Dấu hiệu nhận biết

Vấn đề sứng nề, bầm tím là tình trạng bình thường khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm vào những ngày tiếp theo. Với những trường hợp lâu ngày vẫn cảm thấy sưng đau thì chắc chắn rằng mũi của bạn đang gặp phải biến chứng.

 

Nguyên nhân

Biến chứng này xảy ra do bác sĩ thẩm mỹ không có tay nghề, thực hiện thao tác có sai sót hoặc tác động quá mạnh đến mũi, khiến ảnh hưởng đến những mô xung quanh mũi. Ngoài ra một số trường hợp đây còn là dấu hiệu báo chiếc mũi của bạn đang gặp phải tình trạng nhiễm trùng.

 

 

Dấu hiệu - nguyên nhân và khắc phục nâng mũi Hàn Quốc hỏng - Nangmuislinedep.com.vn

 

 

MŨI ĐAU NHỨC, CHẢY DỊCH, SƯNG MỦ, HOẠI TỬ

 

 

Dấu hiệu nhận biết

Không giống như tình trạng ở trên, lần này bạn sẽ cảm thấy đau nhức nặng ở chiếc mũi sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc - Tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa. Đồng thời mũi sẽ xuất hiện dịch và sưng mủ. Đây chính là dấu hiệu của tình trạng mũi của bạn đang bị nhiễm trùng nặng và cần được điều trị kịp thời để tránh hoại tử mũi.

 

Nguyên nhân

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi của bạn bị nhiễm trùng sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc như: sai sót trong quá trình thực hiện, sụn không tương thích với cơ thể, hệ thống phòng mổ và dụng cụ phẫu thuật không được sát trùng hoặc cách chăm sóc mũi của bạn không khoa học.

 

 

SỐNG MŨI LỆCH VẸO, ĐẦU MŨI BÓNG ĐỎ

 

 

Dấu hiệu nhận biết

Không ít trường hợp sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bị lệch hoặc vẹo sóng mũi, khiến cho hai bên mũi không cân đối. Tuy nhiên chỉ sau khi bỏ nẹp mũi (7 ngày sau phẫu thuật) bạn mới có thể phát hiện ra điều này. Tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ cũng là vấn đề thường gặp. Cả hai tình trạng này bạn đều có thể quan sát bằng cảm quan.

 

Nguyên nhân

Sóng mũi lệch vẹo có thể do bác sĩ thực hiện không có chuyên môn hoặc không gia cố phần mũi chắc chắn. Ngoài ra một số trường hợp còn do cách chăm sóc sai cách của bạn.

 

Đọc tiếp bài viết: Có nên nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ không?

 

Phần đầu mũi bóng đỏ nguyên nhân chính là do chất liệu độn mũi quá cứng hoặc do bạn đã lựa chọn dáng mũi quá cao trong khi phần da đầu mũi lại mỏng và kém đàn hồi. Nếu để lâu ngày bạn có thể gặp phải tình trạng lộ sóng mũi.

 

 

Dấu hiệu - nguyên nhân và cách khắc phục nâng mũi Hàn Quốc hỏng
Dấu hiệu - nguyên nhân và khắc phục nâng mũi Hàn Quốc hỏng

 

 

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG NÂNG MŨI HÀN QUỐC HỎNG NHANH

 

 

Khi gặp bất kì tình trạng biến chứng sau nâng mũi Hàn Quốc, điều bạn cần phải làm chính là phải thật bình tĩnh, đến ngay các bệnh viện chất lượng để được các bác sĩ thăm khám, tìm ra nguyên nhân cũng như phương pháp điều trị hợp lý. Bạn không nên quay lại địa chỉ đã khiến bạn gặp phải biến chứng.

Một số trường hợp khách hàng khi gặp phải biến chứng thường tự đến những nhà thuốc tư nhân mua thuốc để điều trị để có thể tiết kiệm chi phí. Đây là một hành động vô cùng sai lầm và có thể khiến cho tình trạng biến chứng của bạn trở nên nặng nề hơn.

Nên lựa chọn những kĩ thuật có khả năng tái cấu trúc mũi để chỉnh sửa mũi hỏng. Khi chiếc mũi gặp phải những biến chứng, cấu trúc mũi của bạn cũng bị ảnh hưởng, thế nên để có thể cải thiện tình trạng này và sở hữu một chiếc mũi mới đẹp tự nhiên thì phái đẹp cần lựa chọn những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Việc này bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia để có cho mình những sự lựa chọn chính xác.

Qua chủ đề “Dấu hiệu - nguyên nhân và khắc phục nâng mũi Hàn Quốc hỏng” Để có thể tránh được những vấn đề biến chứng không mong muốn, bạn nên quan tâm việc lựa chọn cơ sở làm đẹp chất lượng. Tuyệt đối không nên lựa chọn các cơ sở nhỏ lẻ và không có giấy phép chỉ vì mức giá thẩm mỹ rẻ để tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” bạn nhé.