Dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng nhờ phương pháp thu gọn cánh mũi - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng nhờ phương pháp thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi nhiều khuyết điểm khiến cho phái đẹp cảm thấy mất đi vẻ tự tin trên gương mặt của mình. Tuy nhiên một số phương pháp thẩm mỹ nâng mũi lại chỉ chú trọng chỉnh sửa các nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế với các trường hợp cánh mũi to bè thì lại không nhận được hiệu quả như mong muốn. Dáng mũi chuẩn “tỷ lệ vàng” nhờ phương pháp thu gọn cánh mũi là một trong những giải pháp hoàn hảo dành cho những trường hợp này.

Vì sao cần thu gọn cánh mũi
Một chiếc mũi đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sóng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn cân đối, cánh mũi không to bè và lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy. Chỉ cần một trong những yếu tố này kém xinh có thể khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên không được hài hòa. Thế nhưng các phái đẹp ở những nước Á Đông thường gặp phải một nhược điểm đó chính là cánh mũi to bè. Điều này khiến cho phái đẹp cảm thấy không tự tin về dáng mũi của mình.

Dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng nhờ phương pháp thu gọn cánh mũi - Tại nangmuislinedep.com.vn

Khi nhắc đến việc cải thiện những nhược điểm trên gương mặt, một số chị em sẽ thường nghĩ đến giải pháp trang điểm che đi khuyết điểm. Tuy nhiên bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian khi thực hiện giải pháp này và hiệu quả mang lại không được lâu dài và tối ưu. Ngoài ra có một điều đáng tiếc là những giải pháp thẩm mỹ nâng mũi chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì thế nếu như bạn đang gặp phải tình trạng cánh mũi to bè thì lại không đạt được hiệu quả như mong muốn. Đó chính là nguyên do bạn cần phải thực hiện thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt.

Dáng mũi chuẩn “tỷ lệ vàng” nhờ phương pháp thu gọn cánh mũi
Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện vô cùng đơn giản, có thể kết hợp thực hiện chung với những giải pháp phẫu thuật nâng mũi để mang đến hiệu quả tối ưu. Các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi để thực hiện chỉnh sửa phần cánh mũi cho khách hàng. Đảm bảo loại bỏ hoàn toàn nhược điểm cánh mũi to bè, trả lại cho bạn phần đầu mũi thon gọn cùng lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy.

Đọc tiếp bài viết: Bật mí cách thu gọn cánh mũi không phẫu thuật hiệu quả tối ưu

Dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng nhờ phương pháp thu gọn cánh mũi - Ở nangmuislinedep.com.vn

Thế nhưng có một vấn đề các chị em cần chú ý là, vì đây là một tiểu phẫu và có đụng chạm dao kéo. Chính vì thế để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn, phái đẹp cũng cần chú ý chế độ chăm sóc mũi tại nhà của mình. Đặc biệt quan tâm đến việc vệ sinh mũi trong khoảng thời gian sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt. Hạn chế tối đa những tác động lên mũi trong thời gian này để tránh ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi sau này. Ngoài ra chế độ ăn uống cũng cần được thay đổi, không nên sử dụng các loại thực phẩm có khả năng gây ra sẹo xấu như rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản nhưng những loại đồ uống có chứa cồn như rượu, bia và các chất kích thích khác.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, kĩ thuật thu gọn cánh mũi được các chị em lựa chọn thực hiện rất nhiều trong thời gian gần đây. Không chỉ khắc phục được những nhược điểm mà còn có thể mang đến cho phái đẹp dáng mũi như mong muốn. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, cùng với trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, đảm bảo mang đến cho khách hàng những hiệu quả như mong muốn.