Đẳng cấp nâng mũi sụn sườn hiện đại - Xu hướng thẩm mỹ năm 2020 - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Đẳng cấp nâng mũi sụn sườn hiện đại - Xu hướng thẩm mỹ năm 2020

Một trong những giải pháp hiện đang được coi là phương pháp nâng mũi cao cấp nhất nhưng lại được rất nhiều phái đẹp thực hiện đó chính là nâng mũi sụn sườn. Dự định trong năm 2020 sắp tới, nâng mũi sụn sườn sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ hàng đầu. Nếu như bạn chưa biết về phương pháp làm đẹp đẳng cấp nâng mũi sụn sườn hiện đại - Xu hướng thẩm mỹ năm 2020 đình đám này thì theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn là giải pháp sử dụng sụn sinh học định hình cùng sụn sườn để cải thiện các nhược điểm trên chiếc mũi của bạn. Có hai loại sụn sườn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi sụn sườn ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/ ) đó là sụn sườn sinh học và sụn sườn tự thân. Mỗi loại sụn sườn sẽ phù hợp với các trường hợp khách hàng cũng như tình trạng mũi khác nhau. Tuy nhiên cả hai chất liệu này đều mang đến cho bạn những hiệu quả tối ưu như mong muốn.

Đẳng cấp nâng mũi sụn sườn hiện đại - Xu hướng thẩm mỹ năm 2020 - Tại nangmuislinedep.com.vn

Với sụn sườn sinh học là một loại sụn thường được sử dụng trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Đây là sụn có khả năng kích thích tái tạo tế bào tủy xương. Sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học sẽ tan ra trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Tuy nhiên với kĩ thuật nâng mũi sụn sườn sinh học thì các bác sĩ vẫn phải sử dụng sụn tai để dựng trụ mũi. Với các chị em đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ không còn sụn tai thì không nên lựa chọn giải pháp làm đẹp này.

Sụn sườn tự thân đúng như với tên gọi của mình, được lấy từ vị trí xương sườn số 6 và số 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ. Ưu điểm lớn nhất của sụn sườn tự thân là có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể, hoàn toàn không gây ra bất kì một biến chứng dị ứng hay đào thải nào. Không những thế bác sĩ có thể lấy sụn sườn tự thân dựng trụ mũi và không cần sử dụng đến sụn tai như những phương pháp khác. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn có phải giải pháp cuối cùng bạn nên lựa chọn?

Đẳng cấp nâng mũi sụn sườn hiện đại - Xu hướng thẩm mỹ năm 2020 - Ở nangmuislinedep.com.vn

Hiệu quả của nâng mũi sụn sườn
Một trong những ưu điểm khiến cho phương pháp nâng mũi sụn sườn trở thành giải pháp nâng mũi cao cấp đó chính là có thể phù hợp với tất cả các khách hàng và những trường hợp mũi khác nhau. Đặc biệt đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho các chị em đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần trước đó. Chính vì tính ứng dụng cao như vậy, nâng mũi sụn sườn đã nhận được rất nhiều sự chú ý của các tín đồ làm đẹp.

Đẳng cấp nâng mũi sụn sườn hiện đại - Xu hướng thẩm mỹ năm 2020 sở hữu những ưu điểm của các phương pháp nâng mũi cấu trúc thông thường như khả năng can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi và khắc phục các nhược điểm trên mũi kể cả đầu mũi và cánh mũi hoặc tái cấu trúc dáng mũi cũ của khách hàng.

Khi nào nên thực hiện nâng mũi sụn sườn?
Một số chị em thường có suy nghĩ rằng, nên thực hiện nâng mũi sụn sườn - Dáng mũi đẹp hoàn hảo khi bạn đã trải qua thẩm mỹ mũi nhiều lần. Đây chỉ là một nhận định nhỏ về những trường hợp phù hợp thực hiện nâng mũi sụn sườn. Các chuyên gia chia sẻ rằng tất cả các trường hợp khách hàng có ý định nâng mũi hay gặp các nhược điểm về mũi đều có thể lựa chọn thực hiện giải pháp làm đẹp này.

Nếu như bạn không có sự lựa chọn cho riêng mình, có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa, với kinh nghiệm lâu năm của mình bác sĩ sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích cùng hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.