Có phải sụn tự thân nào cũng an toàn khi nâng mũi? - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Có phải sụn tự thân nào cũng an toàn khi nâng mũi?

Việc sử dụng sụn tự thân để cải thiện những vấn đề trên mũi nhằm khắc phục những nhược điểm do sụn nhân tạo gây ra được nhiều chị em sử dụng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên có phải sụn tự thân nào cũng an toàn khi nâng mũi? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

Không giống như với tên gọi của mình, để có thể nâng cao sự an toàn cho khách hàng các bác sĩ chỉ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ cho khách hàng. Phần sóng mũi bác sĩ vẫn dùng sụn sinh học định hình để nâng cao, đồng thời khắc phục tình trạng xương gồ hoặc bè.

Việc này không chỉ vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho mỗi khách hàng mà còn tiết kiệm được phần lớn sụn tự thân cần sử dụng. Ngoài ra việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi còn hạn chế được những tác động của sụn nhân tạo tại đây, khắc phục tối đa những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc lộ chất liệu độn.

Có phải sụn tự thân nào cũng an toàn khi nâng mũi? - Tại nangmuislinedep.com.vn

CÓ PHẢI SỤN TỰ THÂN NÀO CŨNG AN TOÀN KHI NÂNG MŨI?

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi. Chính vì thế độ tương thích của loại sụn này là gần như tuyệt đối với cơ thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn. Thế nhưng có hẳn loại sụn tự thân nào cũng an toàn khi được thực hiện nâng mũi. Câu hỏi này được rất nhiều phái đẹp gửi đến cho các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ chính là sụn tự thân trên cơ thể nằm ở rất nhiều vị trí khác nhau cũng như có các tính chất hoàn toàn khác nhau. Một số loại sụn nằm ở vị trí rất dễ dàng có thể thực hiện tách khỏi cơ thể và hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu gì đến sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên có những vị trí sụn nằm ở vị trí rất khó lấy và có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến những vùng xung quanh chỗ lấy sụn. Ngoài ra chưa chắc tính chất sụn có thể phù hợp với vị trí trên khoang mũi. Chính vì thế không phải tất cả loại sụn tự thân nào đều mang đến hiệu quả an toàn khi được sử dụng để nâng mũi sụn tự thân.

Có phải sụn tự thân nào cũng an toàn khi nâng mũi? - Ở nangmuislinedep.com.vn

NHỮNG LOẠI SỤN NÀO ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG KĨ THUẬT NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN?

Hiện nay với kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân hiện đại, có 3 loại sụn được các bác sĩ thường xuyên sử dụng đó chính là sụn tai, sụn vách ngăn và sụn sườn. Mỗi loại sụn này sẽ có những tính chất cùng hiệu quả khác nhau trên khoang mũi, phù hợp với những tình trạng khách hàng sở hữu chiếc mũi khác nhau.

Với những khách hàng thực hiện nâng mũi sụn tự thân lần đầu bác sĩ sẽ thường chỉ định sử dụng sụn tai. Loại sụn này nằm ở một vị trí rất dễ lấy cùng với hình dáng cong bo tròn phù hợp cho việc bọc bảo vệ đầu mũi. Sụn tai cũng là chất liệu được nhiều phái đẹp lựa chọn để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình.

Đọc tiếp bài viết: Những loại sụn chuyên gia khuyên dùng nâng mũi sụn tự thân

Ngược lại với những khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhiều lần trước đó, khiến cho cấu trúc mũi của bạn trở nên không còn được chắc chắn và cần thực hiện tái cấu trúc lại dáng mũi thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện sử dụng sụn sườn. Loại sụn này có tính chất cứng và thẳng, được các chuyên gia đánh giá là chất liệu tối ưu khi thực hiện dựng trụ mũi. Việc này giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên chắc chắn và ổn định hơn.

Ngoài ra sụn vách ngăn sẽ được sử dụng trong những trường hợp khách hàng cần thực hiện chỉnh lại vách ngăn. Khắc phục những vấn đề khó chịu về việc hô hấp hay ổn định các bệnh lý như viêm xoang, viêm mũi dị ứng do lệch vách ngăn gây ra.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, và tự tin lựa chọn kĩ thuật làm đẹp cho riêng mình. Ngoài ra hãy theo dõi fanpage và website của MEDIKA để có cơ hội nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 50% nhé.