Có nên nâng mũi sụn tự thân hay không? - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Có nên nâng mũi sụn tự thân hay không?

Nâng mũi sụn tự thân đang tạo thành xu hướng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Phương pháp làm đẹp này giúp cải thiện các khuyết điểm mũi xấu trở nên cao tây, đẹp mọi góc nhìn. Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng sụn từ chính cơ thể để tạo độ cao cho sống mũi. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những người muốn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, mềm mại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu có nên nâng mũi sụn tự thân hay không trong bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ cơ thể
Hiện nay, xu hướng nâng mũi an toàn từ các chất liệu tự thân đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Phương pháp nâng mũi sụn tự thân là kỹ thuật lấy sụn từ cơ thể nhằm nâng cao đầu mũi và tạo sống mũi đẹp tự nhiên. Phương pháp nâng mũi sụn tự thân ứng dụng phương pháp S line, có tính an toàn rất cao và nhanh hồi phục sau khi thực hiện.

Có nên nâng mũi sụn tự thân hay không? - Tại nangmuislinedep.com.vn

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể nên phù hợp với những người có mũi bị hỏng, người có mũi thấp tẹt, mũi hếch mất thẩm mỹ… Dịch vụ thẩm mỹ này hiện sử dụng sụn tự thân từ các phần trong cơ thể như: Sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn… Tùy thuộc vào tình trạng thực tế, bác sĩ sẽ lựa chọn loại sụn thích hợp để can thiệp dáng mũi. Mỗi loại sụn đều có những đặc điểm khác nhau nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả bền vững cho dáng mũi được can thiệp.

Có nên nâng mũi sụn tự thân hay không?
Một trong những băn khoăn lớn của chị em hiện nay là có nên nâng mũi sụn tự thân hay không? Giải pháp nâng mũi này có ưu điểm là độ an toàn cao, giúp cải thiện các khuyết điểm về dáng mũi xấu một cách toàn diện. Chỉ sau thời gian ngắn khoảng 60 phút thực hiện, bạn đã sở hữu được dáng mũi hình chứ S đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân mang đến tính an toàn cao. Hiện nay, phương pháp này được thực hiện bằng kỹ thuật S line. Do sử dụng sụn tự thân nên hoàn toàn không lo biến chứng sau phẫu thuật, không đào thải, không gây kích ứng. Ngoài ra, phương pháp nâng mũi sụn tự thân còn duy trì hiệu quả lâu dài, đem tới giải pháp thẩm mỹ tối ưu hơn.

Đọc tiếp bài viết: Mũi đẹp mọi góc nhìn nhờ nâng mũi sụn tự thân

Có nên nâng mũi sụn tự thân hay không? - Ở nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi sụn tự thân ở đâu uy tín?
Trước nhu cầu thẩm mỹ mũi ngày càng cao của đông đảo khách hàng, rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ mọc tràn lan, chưa được cấp giấy phép kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Đã có rất nhiều trường hợp do phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại một số cơ sở chui đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng như mũi bị biến chứng. mũi bị biến dạng, mũi bị sưng viêm… Do vậy, để tráng “tiền mất tật mang” thì bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp thật an toàn.

MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đang là địa chỉ nâng mũi sụn tự thân - sử dụng sụn được lấy từ cơ thể hàng đầu của khách hàng. Tại MEDIKA luôn cập nhật các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Hiện tại, phương pháp nâng mũi sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với quy trình chuẩn an toàn, trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhờ vậy, hiệu quả sau thẩm mỹ luôn đạt được tối ưu, duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chi phí nâng mũi sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA là 90 triệu. Đây là mức giá gốc và MEDIKA liên tục áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ. Các ưu đãi này nhằm tạo cơ hội để khách hàng được phẫu thuật nâng mũi với giá hời mà không phải lo lắng về chi phí.