Chuyên gia chia sẻ những điều nên biết khi nâng mũi bằng sụn sườn - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Chuyên gia chia sẻ những điều nên biết khi nâng mũi bằng sụn sườn

Nếu như bạn đang gặp phải những vấn đề trên mũi, đặc biệt là chiếc mũi đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần thì nâng mũi bằng sụn sườn chính là giải pháp cứu cánh hoàn hảo dành cho chiếc mũi của bạn. Để bỏ túi cho mình thêm những kiến thức cần thiết cũng như biết được những thông tin mà chuyên gia chia sẻ những điều nên biết khi nâng mũi bằng sụn sườn, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi bằng sụn sườn được thực hiện như thế nào là đúng cách?
Hiện nay phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/ ) được quảng cáo trên thị trường với rất nhiều cách thực hiện cũng như sử dụng những chất liệu sụn sườn vô cùng độc đáo. Tuy nhiên đây chỉ là những lời quảng cáo để thu hút thêm sự quan tâm của khách hàng từ nhà cung cấp. Thực chất phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn vẫn sử dụng kĩ thuật của nâng mũi cấu trúc, sử dụng kết hợp cả 2 loại sụn để khắc phục các vấn đề trên chiếc mũi. Đồng thời các bác sĩ đã thay đổi chất liệu sụn tai tự thân ở phần đầu mũi bằng sụn sườn.

Hai loại sụn sườn đang được sử dụng trên thị trường đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Cả hai loại sụn này sẽ phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng, tùy vào từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất.

Chuyên gia chia sẻ những điều nên biết khi nâng mũi bằng sụn sườn - Nangmuislinedep.com.vn

Các loại sụn sườn được sử dụng trong những trường hợp nào?
Sụn sườn sinh học là một loại sụn nhân tạo, được ứng dụng nhiều trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Loại sụn này có khả năng kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào tủy xương. Chính vì thế sau một thời gian sử dụng trong khoang mũi, sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn sinh học phù hợp với những khách hàng không muốn can thiệp nhiều vào cơ thể tuy nhiên vẫn mong muốn sở hữu một chiếc mũi chắc chắn từ sụn sườn. Một lưu ý cho dành cho phương pháp làm đẹp này đó chính là bác sĩ vẫn cần sử dụng thêm sụn tai tự thân để dựng trụ mũi, với những khách hàng không còn sụn tai thì không nên lựa chọn thực hiện kĩ thuật nâng mũi này.

Sụn sườn tự thân thì đúng như tên gọi của mình, được lấy từ xương sườn số 6 và số 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ. Loại sụn này có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể, được các chuyên gia đánh giá khá cao về chất lượng mang đến cho khách hàng khi được sử dụng để dựng trụ. Với tính chất cứng và thẳng của mình, sụn sườn tự thân sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp chắc chắn và chuẩn tỉ lệ. Với phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn tự thân, các bác sĩ sử dụng luôn phần sụn sườn để dựng trụ, điều này có nghĩa là cho dù chiếc mũi bạn có đang gặp phải vấn đề gì hoặc đã thực hiện thẩm mỹ mũi bao nhiêu lần đều có thể thực hiện kĩ thuật nâng mũi này để khắc phục những vấn đề trên.

Đọc tiếp bài viết: Review nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chuyên gia chia sẻ những điều nên biết khi nâng mũi sụn sườn - Nangmuislinedep.com.vn

Chuyên gia chia sẻ những điều nên biết khi nâng mũi bằng sụn sườn
Với những khả năng ưu việt mang đến cho khách hàng, nâng mũi bằng sụn sườn được rất nhiều các chị em quan tâm và nhiều cơ sở làm đẹp cung cấp. Tuy nhiên một sự thật mà các phái đẹp cần biết đó chính là kĩ thuật nâng mũi bằng sụn sườn tương đối phức tạp, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Không những thế trang thiết bị hỗ trợ cho một ca thẩm mỹ này cũng vô cùng phức tạp.

Để có thể đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng chỉ có các bệnh viện thẩm mỹ mới có thể đảm bảo được cho bạn. Điều này có nghĩa là khi có ý định thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn bạn nên tìm cho mình những bệnh viện chất lượng, uy tín thay vì các cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường để có thể tự bảo vệ mình tránh xa khỏi những biến chứng không đáng có. Chỉ có như thế bạn mới tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.