Chuyên gia chia sẻ có nên thực hiện nâng mũi bọc sụn tại nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Chuyên gia chia sẻ có nên thực hiện nâng mũi bọc sụn?

Chào bác sĩ MEDIKA! Em đang có ý định thực hiện nang mũi bọc sụn để cải thiện dáng mũi của mình. Tuy nhiên trong quá trình tìm hiểu em lại thấy rất nhiều ý kiến trái chiều từ phương pháp nâng mũi này. Sau đây các chuyên gia chia sẻ có nên thực hiện nâng mũi bọc sụn? Nào cùng theo dõi.

(Trần Lê Cẩm Nhung - 25 tuổi - Hà Nội)

Thân chào bạn Trần Lê Cẩm Nhung. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình, Với câu hỏi có nên nâng mũi bọc sụn không của bạn, chúng tôi xin chia sẻ cụ thể như sau:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình thay cho sụn sillicon để nâng cao sóng mũi, sau đó sẽ dùng miếng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Phương pháp này không những mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn hạn chế được những biến chứng do chất liệu độn sillicon thô cứng gây ra như lộ sóng, bóng đỏ, lộ chất liệu độn.

Chuyên gia chia sẻ có nên thực hiện nâng mũi bọc sụn tại nangmuislinedep.com.vn?

Chuyên gia chia sẻ có nên thực hiện nâng mũi bọc sụn?
Phương pháp nâng mũi bọc sụn sớm được du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng trở thành trào lưu được nhiều phái đẹp lựa chọn là giải pháp để cải thiện dáng mũi của mình. Sở dĩ phương pháp phẫu thuật nâng mũi này được nhiều phái đẹp ưa chuộng đến vậy bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Hạn chế lộ sóng, bóng đỏ, dị ứng chất liệu độn
Nâng mũi bọc sụn được đánh giá là một đánh dấu sự đột phá trong công nghệ thẩm mỹ nâng mũi nhờ kỹ thuật bọc lót vùng đầu mũi bằng miếng megaderm - được cấu tạo từ thành phần tế bào gốc người hoặc động vật. Miếng megaderm có tác dụng ngăn cách chất liệu độn tác động lên da hạn chế hiện tượng dị ứng, đào thải như ở các phương pháp nâng mũi thông thường.

Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, an toàn
Toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn chỉ diễn ra trong khoảng 45 - 60 phút, toàn bộ kĩ thuật được chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ Hàn Quốc và tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn, được Bộ Y tế kiểm duyệt chặt chẽ, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Đọc tiếp bài viết: Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Chuyên gia chia sẻ có nên thực hiện nâng mũi bọc sụn ở nangmuislinedep.com.vn?

Không đau, không để lại sẹo
Trước khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện gây tê cục bộ vùng mũi để bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì, giúp cho quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đặc biệt, nguyên tắc giấu sẹo được tuân thủ chính xác sẽ đem lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên như thật, không để lộ dấu vết thẩm mỹ như phương pháp cũ.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
Sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ trong vòng 30 phút và có thể ra về ngay, sinh hoạt và làm việc bình thường. Việc tuân thủ chặt chẽ những chỉ định của bác sĩ và tái khám đúng hẹn sẽ giúp cho quá trình phục hồi và kết quả thẩm mỹ mang lại hiệu quả tối ưu.

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ THỂ TIỀM ẨN BIẾN CHỨNG?
Biến chứng sau nâng mũi bọc sụn luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và đắn đo khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, các chuyên gia chia sẻ rằng biến chứng chỉ xảy ra trong các trường hợp sau đây: bác sĩ thực hiện không có tay nghề, sai thao tác thực hiện phẫu thuật, chế độ chăm sóc tại nhà chưa khoa học, cơ địa nhạy cảm với chất liệu độn,…

Để hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra sau nâng mũi bọc sụn thì bạn cần cân nhắc thật kĩ lưỡng và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toan. Bạn tuyệt đối không vì tham rẻ mà lựa chọn nâng mũi tại các cơ sở spa, thẩm mỹ chui nhỏ lẻ, không có giấy phép hoạt động để tránh gặp phải các biến chứng nguy hiểm.