Chia sẻ những điều lầm tưởng từ Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Chia sẻ những điều lầm tưởng về nâng mũi S line

Nâng mũi S line là một trong những giải pháp được rất nhiều chị em Á đông lựa chọn thực hiện để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được kĩ thuật làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều lầm tưởng về nâng mũi s line.

 

NÂNG MŨI S LINE CÓ THỂ CAN THIỆP VÀO TOÀN BỘ CẤU TRÚC MŨI CỦA BẠN?

Điều này chỉ phụ thuộc vào kĩ thuật nâng mũi mà bạn lựa chọn để thực hiện nâng mũi. Hiện nay hai kĩ thuật nâng mũi s line đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện đó chính là nâng mũi 3D s line và nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S.

Với kĩ thuật nâng mũi 3D s line, giải pháp làm đẹp này chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Chính vì thế hoàn toàn không thể đem đến cho bạn hiệu quả chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Giải pháp làm đẹp này được đánh giá phù hợp với những khách hàng có chiếc mũi ít khuyết điểm đặc biệt ở phần đầu mũi.

 

Chia sẻ những điều lầm tưởng từ Nangmuislinedep.com.vn
Chia sẻ những điều lầm tưởng về nâng mũi S line

 

Ngược lại với nâng mũi cấu trúc s line, kĩ thuật làm đẹp này lại cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn một cách dễ dàng. Chính vì thế những nhược điểm ở phần đầu mũi và cánh mũi đều được khắc phục một cách dễ dàng. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo chuẩn mọi tỉ lệ thẩm mỹ.

Mỗi kĩ thuật nâng mũi này sẽ phù hợp với những tình trạng khách hàng khác nhau và có những bảng giá nâng mũi khác nhau. Chính vì thế để đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn bạn sẽ cần lựa chọn đúng phương pháp làm đẹp phù hợp với bản thân mình.

 

DÁNG MŨI S LINE KHÔNG PHẢI LÀ DÁNG MŨI CAO NỔI BẬT

Vì để có thể mang đến cho khách hàng những nét đẹp tự nhiên, các chuyên gia đã lựa chọn độ cao của dáng mũi S line phụ thuộc vào tỉ lệ đường nét trên gương mặt của khách hàng. Chính vì thế dáng mũi S line sẽ chỉ có một độ cao vừa phải, đủ để làm cho gương mặt của bạn trở nên thu hút và nữ tính hơn.

Chính vì thế với những chị em mong muốn sở hữu một dáng mũi cao nổi bật thì nên cân nhắc khi có ý định thực hiện nâng mũi S line. Bởi lẽ kĩ thuật này sẽ không mang đến cho bạn những hiệu quả tối ưu như mong muốn. Với các chị em mong muốn sở hữu vẻ đẹp lai tây với dáng mũi cao thu hút thì nên ưu tiên chọn lựa các phương pháp làm đẹp như nâng mũi L line.

 

Chia sẻ những điều lầm tưởng bởi Nangmuislinedep.com.vn

 

KHÔNG PHẢI CHẤT LIỆU ĐỘN NÀO CŨNG TẠO HÌNH DÁNG MŨI S LINE

Dáng mũi S line cần độ mềm mại và dẻo dai từ chất liệu độn để có thể tạo hình được dáng mũi một cách dễ dàng. Tuy nhiên với chất liệu sụn silicon truyền thống thì hoàn toàn không thể đáp ứng được nhu cầu này. Chính vì thế với các kĩ thuật nâng mũi s line hiện đại các chuyên gia đã thay thế sụn silicon cứng thành sụn sinh học định hình cao cấp.

Loại sụn này có tính chất mềm mại, dẻo dai giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện cắt gọt và tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Ngoài ra sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Hoàn toàn có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo lâu dài theo thời gian.

 

Chuyên gia chia sẻ cách chăm sóc sau nâng mũi S line chuẩn

 

Tuy nhiên một số cơ sở làm đẹp vì lợi nhuận, muốn mang đến bảng giá nâng mũi hấp dẫn thu hút khách hàng nên vẫn cố tình sử dụng chất liệu độn mũi cũ. Điều này khiến cho bạn có nguy cơ cao phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế bạn cần phải thật sự sáng suốt và bình tĩnh trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình nhé.

Bạn nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường để hiệu quả thẩm mỹ đạt được luôn được các chuyên gia đảm bảo.