[ Tư vấn nâng mũi ]

Chi phí nâng mũi hiện nay là bao nhiêu?

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp dường như theo đó cũng tăng cao. Chính vì thế mà rất nhiều các chàng trai, cô gái tìm đến với các địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện tân trang nhan sắc bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Vậy phẫu thuật nâng mũi có đạt hiệu quả thay đổi như mong đợi không? Có đảm bảo an toàn không? Chi phí nâng mũi hiện nay là bao nhiêu? Nên nâng mũi ở đâu là tốt nhất?

Hiểu về phẫu thuật nâng mũi
Về cơ bản, thì đây là kỹ thuật được sử dụng trong “điều chỉnh thẫm mỹ mũi”. Ở đây bằng những kỹ thuật tiên tiến khác nhau các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ can thiệp loại bỏ đi những khiếm khuyết mũi xấu bẩm sinh của khách hàng và thay vào đó là dáng mũi mới đẹp hơn hài hòa hơn.

Chi phí nâng mũi hiện nay là bao nhiêu? - nangmuislinedep.com.vn

Hiệu quả đạt được sau phẫu thuật nâng mũi
Tất cả các khiếm khuyết mũi xấu như: Mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, lỗ mũi ro, cánh mũi dày, thô,… và thay vào đó là dáng mũi cao thanh mảnh cong nhẹ hình chữ S, lỗ mũi nhỏ xinh hình hạt chanh, cánh mũi gọn, đều. Sau khi thẩm mỹ mũi - Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn khách hàng sẽ sở hữu ngay một dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi có đảm bảo an toàn?
Hiện nay nành công nghệ thẩm mỹ phát triển vô cùng mạnh mẽ, có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi tiên tiến được ra đời như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc sụn DIKA,…. Cộng với đó là trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ ngày càng cao, trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại nên mỗi ca phẫu thuật nâng mũi đều được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối.

Vậy chi phí nâng mũi hiện nay là bao nhiêu?
Đối với phẫu thuật nâng mũi thì mức chi phí nâng mũi dành cho dịch vụ làm đẹp này phụ thuộc vào kỹ thuật mà khách hàng lựa chọn.

Chi tiết Bảng giá chi phí nâng mũi: https://nangmuislinedep.com.vn/bang-gia-nang-mui/

Cụ thể:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: 10 triệu.
  • Nâng mũi bọc sụn S line: 15 triệu.
  • Nâng mũi cấu trúc S line: 35 triệu.
  • Nâng mũi siêu cấu trúc: 45 triệu.
  • Nâng mũi siếu cấu trúc sụn DIKA: 65 triệu.

Đâu sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện nâng mũi
Theo số liệu tính đến đầu năm năm 2016, hiện nay trên địa bàn TPHCM có hơn 200 Thẩm Mỹ Viện hoạt động, tuy nhiên, MEDIKA vẫn luôn được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy hàng đầu.

Đọc tiếp bài viết: Địa chỉ nâng mũi đẹp tại TPHCM

Tại đây chúng tôi có những đội ngũ bác sỹ và nhân viên đã nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẫm mỹ cùng với một định hướng chuẩn mực rõ ràng về xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Các trang thiết bị hiện đại tối tân, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Tại sao nên chọn phẫu thuật nâng mũi tại MEDIKA?

  • Bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao.
  • Ứng dụng các kỹ thuật tạo hình tiên tiến nhất.
  • Chỉ áp dụng liệu tình tốt nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm.
  • Chi phí nâng mũi ưu đãi nhất thị trường.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu thông tin hoặc dự định muốn nâng mũi nhưng vẫn chưa tìm được nơi vừa ý, xin mời bạn đến với chúng tôi để được kiểm tra tình trạng và tư vấn miễn phí.