Câu chuyện thật: Lột xác hoàn toàn nhờ nâng mũi S line của cô nàng 9x - Tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Câu chuyện thật: Lột xác hoàn toàn nhờ nâng mũi S line của cô nàng 9x

Nâng mũi S line là một trong những giải pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn thực hiện để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Và cô nàng 9x Trần Thị Bích Kiều cũng vậy, cùng theo dõi hành trình không cần “đập đi xây lại” nhưng vẫn sở hữu thần thái ngất trời sau câu chuyện thật: Lột xác hoàn toàn nhờ nâng mũi S line của cô nàng 9x.

Chiếc mũi xấu khiến bạn mất đi vẻ tự tin vốn có
“Xin chào tất cả mọi người, em tên là Trần Thị Bích Kiều, năm nay em 26 tuổi và hiện em đã thực hiện nâng mũi S line được hơn 3 tháng rồi. Cả thanh xuân của em đều gắn liền với chiếc mũi thấp tẹt cùng phần đầu mũi to bè, điều này làm cho em rất tự ti về ngoại hình của mình. Lúc nhỏ thì không sao nhưng càng lớn lên, khi đã có nhận thức về sắc đẹp thì em đã rất ngại ngùng khi phải giao tiếp với người lạ, từ đó tính cách của em cũng trở nên hướng nội hơn. Mọi việc chưa dừng lại ở đó, sau khi tốt nghiệp em xin vào làm lễ tân ở các khách sạn, tuy nhiên lại một lần nữa vì ngoại hình kém xinh này khiến cho em không được nhận vào các khách sạn lớn mặc dù em có đủ bằng cấp và tiếng anh tốt.

Đang suy sụp tinh thần thì ngẫu nhiên em thấy quảng cáo nâng mũi S line của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, thế là em quyết định đánh liều một phen để thay đổi số phận. Lúc đầu em cũng khá băn khoăn khi lựa chọn MEDIKA, tuy nhiên sau thời gian tìm hiểu em thấy là đây là một địa chỉ uy tín và chất lượng”.

Câu chuyện thật: Lột xác hoàn toàn nhờ nâng mũi S line của cô nàng 9x - Tại Nangmuislinedep.com.vn

Hành trình lột xác mũi thần kì
“Lần đầu tiên bước đến sảnh của MEDIKA điều em cảm nhận đó chính là không gian ấm cúng, cùng sự chuyên nghiệp tận tâm của các nhân viên tại đây. Sau khi tìm hiểu những vấn đề cũng như mong muốn của em, nhân viên đưa em lên gặp bác sĩ thẩm mỹ. Sau một lúc thăm khám em được kết luận là mũi nhiều khuyết điểm và chỉ định thực hiện nâng mũi S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ). Cũng không quá ngạc nhiên vì đây cũng giống với sự tìm hiểu trước kia của em.

Khác với những thẩm mỹ trước em tìm hiểu, trước bất kì một ca phẫu thuật nào tại MEDIKA khách hàng đều được thăm khám sức khỏe tổng quát. Với mô hình liên kết với trung tâm y khoa càng làm cho em cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện tại đây. Sau tất cả những khâu chuẩn bị cuối cùng điều gì đến cũng phải đến. Em bước chân vào phòng phẫu thuật, nơi các bác sĩ đã chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện nâng mũi cho em.

Một điều nữa khiến cho em hài lòng đó chính là em chỉ cần gây tiền mê, nghĩa là em vẫn hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình thực hiện nhưng sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn nào. Thật sự em rất sợ nhiều thuốc gây mê vào người sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Suốt hơn 60 phút phẫu thuật em chỉ có thể cảm nhận các bác sĩ đang tác động lên mũi của mình mà không thấy cảm giác gì mà thôi.”

Đọc tiếp bài viết: 5 thắc mắc về nâng mũi S line được các chuyên gia giải đáp

Câu chuyện thật: Lột xác hoàn toàn nhờ nâng mũi S line của cô nàng 9x - Ở Nangmuislinedep.com.vn

Câu chuyện thật: Lột xác hoàn toàn nhờ nâng mũi S line của cô nàng 9x
“Sau khi kết thúc quá trình nâng mũi S line, thật sự khi nhìn chiếc mũi mới em đã hạnh phúc đến rưng rưng nước mắt. Chiếc mũi cao nhẹ nhàng và hoàn toàn mềm mại, đặc biệt gương mặt em cũng trở nên rạng ngời hơn rất nhiều. Từ sau khi làm mũi, ai cũng khen em thay đổi rõ rệt, tươi tắn và thu hút hơn. Em cũng không còn tự ti khi phải đối diện với người lạ nữa. Các chị ở cùng công ty em còn hay đùa là nhìn em sửa mũi xong mà đẹp như “đập đi xây lại” toàn bộ.

Một điều em muốn nhắn nhủ đến các chị em đang có ý định thẩm mỹ đó chính là các chị hãy mạnh dạn lên, chỉ cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng chắc hẳn các chị sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định của mình đâu. Em chỉ tiếc một điều là không quyết định nâng mũi sớm hơn để lãng phí mất khoảng thời gian tự ti về ngoại hình và e dè với người lạ, vụt mất đi những cơ hội tốt trong cuộc sống. Cảm ơn MEDIKA rất nhiều vì đã giúp em tự tin lại lần nữa nhé!”.