cách vuốt mũi cao
[ Tư vấn nâng mũi ]

Cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao

Ai cũng thích một chiếc mũi cao và thon gọn để khuôn mặt trở nên thu hút, cân đối hơn, thế nhưng không phải người nào cũng đạt được như mong muốn. Thế nên nhiều người đã tìm mọi cách để cải tạo chiếc mũi của mình. Trong đó các chị em còn truyền tai nhau cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao. Thế nhưng phương pháp này thực sự có hiệu quả như lời đồn thổi hay không? Cùng tìm hiểu nhé.

Có 2 cách được xem là phổ biến và thông dụng nhất:
Cách đầu tiên là bóp cánh mũi bằng 1 tay, tay còn lại vuốt đều từ gốc mũi đến đỉnh mũi đồng thời kéo đỉnh mũi lên cao. Hãy lặp đi lặp lại động tác này 10 phút mỗi ngày. Đây là bài tập rất hiệu quả cho mũi giúp kích thích phần mô và sụn mềm phát triển, có thể cải thiện được độ cao của mũi.

Đọc tiếp bài viết: Các bước trang điểm giúp mũi cao trong 5 phút

cách vuốt mũi cao

Cách thứ 2 là bạn hãy chun mũi hết cỡ sau đó dùng hai ngón tay cái và ngón trỏ vuốt dọc từ gốc mũi đến đỉnh mũi theo hướng lên trên. Chăm chỉ thực hiện động tác này 5 phút mỗi ngày, chiếc mũi thấp tẹt của bạn có để được cải thiện.

Kết quả có thực sự đáng trông đợi?
Theo các bác sĩ  thẩm mỹ thì dáng mũi tẹt hay cao chủ yếu dựa vào yếu tố di truyền. Những tác động từ bên ngoài, như cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao thực sự không đem lại nhiều hiệu quả như mong đợi.

Thế nhưng với phương pháp nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, việc sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn nhưng mong muốn là điều hết sức dễ dàng và nhanh chóng.

Chỉ mất từ 45 - 60 phút phẫu thuật nâng mũi với tay nghề đầy kinh nghiệm của các bác sĩ cùng công nghệ và hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ mang đến cho mọi khách hàng một chiếc mũi S line mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Điều đặc biệt là kết quả duy trì vĩnh viễn và hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn.

nâng mũi cấu trúc
Một trong các các phương pháp nâng mũi được giới trẻ ưa chuộng hiện nay là nâng mũi cấu trúc S line

Như vậy, bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức mỗi ngày thực hiện cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao nữa nhé..

Để được bác sĩ tư vấn thêm nâng mũi cấu trúc S line cũng như thăm khám trực tiếp để lựa chọn phương pháp phù hợp, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006566 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA tại số 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM để được giải đáp thêm.