Cách phân biệt những kĩ thuật thu gọn cánh mũi - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Cách phân biệt những kĩ thuật thu gọn cánh mũi

Từ lâu thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đã không còn mấy xa lạ đối với các chị em. Chính vì thế với những trường hợp gặp phải cánh mũi to bè đều có nhu cầu thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Tuy nhiên tiểu phẫu làm đẹp này lại sở hữu hai kĩ thuật đó chính là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Làm sao để có cách phân biệt những kĩ thuật thu gọn cánh mũi này, cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Đối tượng và kĩ thuật thực hiện thu gọn cánh mũi
Không giống như những phương pháp thu gọn cánh mũi tự nhiên tác, tiểu phẫu làm đẹp này tác động trực tiếp đến những nguyên nhân khiến cho cánh mũi của bạn trở nên to bè, điều chỉnh lại hình dáng đầu mũi. Chính vì thế chỉ cần một lần thực hiện duy nhất bạn đã có thể duy trì được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài thậm chí là vĩnh viễn. Tuy nhiên cánh mũi to bè ở mỗi khách hàng lại có những tình trạng khác nhau, chính vì thế giải pháp thu gọn cánh mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ) cũng sở hữu hai kĩ thuật để cải thiện tối đa tình trạng này.

Cánh mũi mỏng, lỗ mũi rộng: với những trường hợp này, các bác sĩ sẽ thường chỉ định thực hiện cuộn cánh mũi. Cánh mũi sẽ được cuộn vào trong và khâu lại định hình bằng chỉ thẩm mỹ. Với cách làm này còn giúp định hình lỗ mũi và phần đầu mũi của khách hàng.

Cách phân biệt những kĩ thuật thu gọn cánh mũi - Nangmuislinedep.com.vn

Cánh mũi dày, to bè nhiều: bác sĩ sẽ thường chỉ định những trường hợp này thực hiện cắt cánh mũi, loại bỏ đi một phần mô mềm cánh mũi và khâu lại định hình bằng chỉ thẩm mỹ. Chỉ trong tích tắc bạn đã có phần đầu mũi thon gọn như mong muốn.

Tuy nhiên cả hai kĩ thuật thu gọn cánh mũi này đều được gây tê và tiến hành thực hiện chỉ tỏng khoảng 30 phút. Bạn hoàn toàn có thể ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần ở lại bệnh viện để theo dõi. Ngoài ra bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sẹo xấu vì vết sẹo được khâu tinh tế ở đường rãnh mũi má, người đối diện sẽ rất khó phát hiện chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa.

Cách chăm sóc sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi
Vì sở hữu hai kĩ thuật thực hiện thu gọn cánh mũi hoàn toàn khác nhau, chính vì thế cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi cũng có thời gian hồi phục cũng như những cách chăm sóc mũi khác nhau tại nhà các chị em cần chú ý:

Cắt cánh mũi: vì phương pháp này có loại bỏ đi một phần mô mềm mũi, chính vì thế cũng cần khâu định hình chắc chắn hơn để chiếc mũi cố định. Thời gian hồi phục cũng cần từ 2 - 3 tuần sau tiểu phẫu. Bạn cũng cần chú trọng hơn trong vấn đề, vệ sinh mũi hàng ngày. Hạn chế sử dụng các loại thực phẩm có khả năng để lại sẹo xấu trong thời gian 1 - 2 tháng. Sau khi cắt chỉ bạn cần sử dụng kem chống nắng trong vòng 1 tháng để không gặp phải tình trạng sẹo thâm đen ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Cách phân biệt những kĩ thuật phương pháp thu gọn cánh mũi - Nangmuislinedep.com.vn

Cuộn cánh mũi: trên thực tế kĩ thuật này không cần đụng chạm quá nhiều đến dao kéo, chính vì thế thời gian hồi phục cũng nhanh hơn. Chỉ 1 tuần khi tuân theo những chỉ định của bác sĩ bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý chăm sóc vết khâu và vệ sinh đúng cách để tránh sưng đau, nhiễm trùng và nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên với cuộn cánh mũi bạn sẽ chỉ cần hạn chế sử dụng các thực phẩm gây sẹo xấu trong khoảng thời gian từ 10 - 20 ngày tùy theo cơ địa (ít hơn so với cắt cánh mũi).

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi - Thực hiện 1 lần chia tay mũi xấu vĩnh viễn

Qua nội dung dung chủ để bài viết “Cách phân biệt những kĩ thuật thu gọn cánh mũi” Như vậy có thể thấy được rằng hai kĩ thuật thu gọn cánh mũi là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi cũng không quá khó để phân biệt. Chỉ cần chú ý một chút là bạn đã có thể dễ dàng đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất rồi. Ngoài ra nếu như có bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với các bác sĩ thẩm mỹ để được giải đáp kịp thời nhé.