Nâng mũi bằng sụn tai có ảnh hưởng gì không? - nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay

Ngoài việc sở hữu mắt một mí hay chiếc mũi tẹt, thì phần đầu mũi to cũng nằm trong nhóm các khiếm khuyết điển hình của người Á Đông chúng ta. Mũi to gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, đặc biệt là ở nữ giới. Vì vậy mà ngày càng nhiều chị em tìm đến phương pháp thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm này. Vậy cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay là gì?

cách khắc phục mũi to

Đặc điểm đầu mũi to của người Á Đông
Khi chiếc mũi mà có phần đầu mũi to thì nhìn tổng thể sẽ thiếu đi sự cân đối và rất kém thẩm mỹ. Xét về nhân tướng học thì những người sở hữu mũi to được xem là không tốt. Bởi mũi to, sống mũi cong không đồng đều, cánh mũi hếch chính là biểu hiện của sự khó khăn, người hay gặp trắc trở trong cuộc sống. Vì vậy, những người có mũi to thường rất mất tự tin và luôn tìm kiếm cho mình giải pháp để xử lý tình trạng này.

Vậy đâu là cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay?
Cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay chính là phương pháp thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Thu nhỏ đầu mũi là một trong những kỹ thuật giúp cải thiện phần đầu mũi to trở nên nhỏ gọn và đẹp hài hòa hơn. Để thực hiện thu nhỏ đầu mũi các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu bóc tách ở vùng đầu mũi và cắt bỏ các mô mềm kết hợp xử lý cả sụn mũi.

Mũi đẹp đúng chuẩn sau can thiệp chỉnh sửa đầu mũi

Trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi bạn sẽ được các bác sỹ gây tê nhẹ để không có cảm giác đau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, vấn đề cảm thấy đau hay kết quả có đẹp và an toàn không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sỹ, đòi hỏi phải có sự khéo léo tỉ mỉ và cẩn thận. Vì vậy, lựa chọn địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu uy tín và an toàn cũng là một trong những điều mà bạn cần cân nhắc.

Đọc tiếp bài viết: Thế nào là mũi tẹt, cách khắc phục mũi tẹt hiệu quả?

Với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/thu-nho-dau-mui/ ) sẽ không để lại sẹo bởi vì vết phẫu thuật rất nhỏ và được khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo.

Và việc phòng ngừa sau thu nhỏ đầu mũi cũng rất quan trọng, theo đó bạn nên tránh những món ăn làm vết mổ lâu lành hay gây lồi thịt như: nếp, thịt gà, hải sản...Phải tuân theo đúng sự chỉ dẫn của bác sỹ để có thể có được kết quả thu nhỏ đầu mũi đẹp.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0984445354 để được giải đáp cụ thể nhất nhé!