nang mui
[ Tư vấn nâng mũi ]

Các phương pháp nâng mũi và giá nâng mũi hiện nay

Mũi là trung tâm của khuôn mặt nên ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, thon gọn, tự nhiên. Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi với giá cả khác nhau làm khách hàng khá bối rối khi lựa chọn. Cùng đọc bài viết dưới đây để tham khảo và lựa chọn các phương pháp nâng mũi và giá nâng mũi hiện nay cho phù hợp nhất nhé.

Phẫu thuật nâng mũi là gì?
Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ chỉnh lại dáng mũi, giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi có khiếm khuyết, cho kết quả là một chiếc mũi cao, hài hòa với tổng thể gương mặt. Bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng, mà tư vấn và thực hiện các phương pháp nâng mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/ ) với mức giá cả khác nhau. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, phẫu thuật nâng mũi diễn ra rất nhanh, an toàn, không đau, không để lại dấu vết thẩm mỹ gì giúp cho người làm mũi có một chiếc mũi tự nhiên.

sửa mũi gồ

Các phương pháp nâng mũi và giá nâng mũi hiện nay

Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp dùng thanh độn silicone nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Mũi sau khi được nâng lên sẽ có độ cao tương thích với khuôn mặt, có độ mềm mại và đẹp tự nhiên. Thời gian nâng mũi bằng sụn nhân tạo là khoảng 30 phút.

Phương pháp nâng mũi nhân tạo thường được áp dụng cho những trường hợp như:

  • Người có mũi tẹt, thấp, đầu mũi chưa đẹp.
  • Dáng mũi tương đối dài, cánh mũi không quá to.
  • Da mũi dày.

sun nang mui

Mức giá trung bình để thực hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo hiện nay ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín trong đó có bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 10 triệu đồng.

Nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi, cho phép chỉnh sửa phần thiếu hụt, lấy bỏ phần thừa, chỉnh lại các phần chưa đúng vị trí để tạo ra hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại, giúp giải quyết nhiều vấn đề. Sụn trong nâng mũi cấu trúc thường là sụn nhân tạo. Phần đầu mũi dùng sụn tự thân để kéo dài, dựng trụ như sụn vách ngăn. Nâng mũi cấu trúc là kĩ thuật hiện đại với độ khó cao, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Đọc tiếp bài viết: Các kỹ thuật nâng mũi được ưa chuộng hiện nay

Phẫu thuật nâng mũi phương pháp đơn giản để sở hữu mũi tỷ lệ vàng
Phẫu thuật nâng mũi phương pháp đơn giản để sở hữu mũi tỷ lệ vàng

Phương pháp nâng mũi cấu trúc thường được áp dụng cho những trường hợp như:

  • Người có mũi thấp tẹt, đầu mũi to thô, trụ mũi ngắn.
  • Mũi bị biến dạng do tai nạn hay va đập mạnh.
  • Mũi gồ, lệch vẹo.

Mức giá trung bình để thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín như bệnh viện thẫm mỹ MEDIKA là 35 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn tự thân
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi khắc phục được một số nhược điểm như bóng đỏ đầu mũi, tụt, lộ sóng của phương pháp nâng mũi cổ điển bằng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân. Hoặc nâng mũi hoàn toàn bằng chất liệu sụn tự thân.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn thường được áp dụng cho những trường hợp như:

  • Người có mũi thấp, cánh mũi không đều, đầu mũi to.
  • Mũi ngắn, hếch chưa được đẹp.
  • Vùng da đầu mũi mỏng, dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo.

Giá nâng mũi ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín như bệnh viện thẫm mỹ MEDIKA hiện nay là từ 15 đến 18 triệu đồng tùy theo bọc sụn đầu mũi hay bọc sụn toàn thân mũi.

Vậy chúng ta đã tìm hiểu qua chủ đề: Các phương pháp nâng mũi và giá nâng mũi hiện nay. Đó là câu hỏi thường gặp của khách hàng cần tư vấn với Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tư ấn làm đẹp hãy liên hệ ngay.