Các loại sụn phổ biến được sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Các loại sụn phổ biến được sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân đã không còn quá xa lạ với các chị em là tín đồ của những giải pháp thẩm mỹ. Thế nhưng giải pháp này sử dụng những loại sụn gì thì vẫn còn là một ẩn số. Để giải đáp cho vấn đề này và bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết, hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết các loại sụn phổ biến được sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân nhé.

 

 

CÓ MẤY LOẠI SỤN ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN?

 

 

Một số chị em thường lầm tưởng rằng khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Tuy nhiên các bác sĩ khuyến cáo rằng, việc sử dụng quá nhiều sụn tự thân sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cơ thể. Chính vì thế các bác sĩ sẽ kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để cải thiện chiếc mũi cho bạn.

 

SỤN TAI

Sụn tai thường được lấy ở vành tai của khách hàng. Với tính chất khá mềm dẻo và có hình dáng bo tròn. Chính vì thế sụn tai thường được sử dụng để bọc đầu mũi, việc này giúp hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi, khắc phục tình trạng lộ sóng bóng đỏ đầu mũi, kéo dài hiệu quả thẩm mỹ bạn đạt được. Đây cũng là loại sụn thường được sử dụng cho những khách hàng lần đầu tiên thực hiện nâng mũi sụn tự thân.

 

 

Các loại sụn phổ biến được sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân - Nangmuislinedep.com.vn

 

 

SỤN SƯỜN

Sụn sườn được lấy ở vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây là vị trí được các chuyên gia khẳng định không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Với tính chất thẳng và cứng, sụn sườn được sử dụng để bọc đầu mũi và dựng trụ. Đây được coi là một chất liệu hoàn hảo trong việc dựng trụ, giúp cho chiếc mũi của bạn chắc chắn hơn. Nâng mũi sụn sườn là một trong những kĩ thuật của nâng mũi sụn tự thân thường được sử dung cho các khách hàng đã trải qua thẩm mỹ mũi nhiều lần.

 

SỤN VÁCH NGĂN

Giữa phần vách ngăn mũi tồn tại một phần sụn giúp cân đối giữa hai bên cánh mũi của mỗi người. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sử dụng sụn vách ngăn tự thân để nâng cao, dựng trụ mũi thẳng, cao hài hòa.

 

Đọc tiếp bài viết: Bị rỉ dịch sau nâng mũi sụn tự thân có phải dấu hiệu nhiễm trùng?

 

SỤN NHÂN TẠO

Khác với những phương pháp nâng mũi truyền thống phải sử dụng sụn sillicon cứng để nâng cao sóng mũi. Tuy nhiên chất liệu độn này không được đánh giá cao vì rất dễ gây ra những biến chứng không tương thích sụn. Với nhữn phương pháp nâng mũi sụn tự thân hiện đại, các bác sĩ đã thay thế sụn sillicon thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại hơn, dễ dàng trong việc cắt gọt tạo hình dáng mũi. Mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên.

 

 

Các loại sụn phổ biến được sử dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân - Nangmuislinedep.com.vn
Các loại sụn phổ biến được sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân

 

 

Đồng thời sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Đảm bảo bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề như dị ứng hoặc đào thải sụn. Hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn sở hữu những kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân độc quyền, được chuyển giao công nghệ từ những nước có nền thẩm mỹ phát triển. Được chính tay các bác sĩ chuyên khoa nâng mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) giàu kinh nghiệm thực hiện. Toàn bộ sụn nâng mũi được sử dụng là sụn cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ. Không những thế với chế độ bảo hành sụn trọn đời, đây là một lời hứa trách nhiệm của MEDIKA về chất lượng dịch vụ. Chính vì thế luôn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Từ chủ đề “Các loại sụn phổ biến được sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân” Nếu như bạn đang có ý định cải thiện những nhược điểm trên gương mặt của mình cũng như trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tuyệt vời. Đừng chần chừ mà hãy đến ngay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và nhân viên lành nghề sẵn sàng phục vụ bạn. Không nên bỏ qua cơ hội trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình bạn nhé.