nâng mũi s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Các kỹ thuật nâng mũi được ưa chuộng hiện nay

Mũi là trung tâm của gương mặt, khi thay đổi hình dáng của mũi sẽ làm thay đổi diện mạo của tổng thể gương mặt. Chính vì lí do đó ngày càng nhiều người muốn phẫu thuật nâng mũi để có một chiếc mũi hoàn hảo hơn, phù hợp, hài hòa với tổng thể gương mặt. Hiện nay, với sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ, ngày càng có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết các kỹ thuật nâng mũi được ưa chuộng hiện nay dưới đây nhé.

Phẫu thuật nâng mũi là gì?
Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ chỉnh lại dáng mũi, giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi lồi, lõm cho kết quả là một chiếc mũi cao, hài hòa với tổng thể gương mặt. Bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng, mà tư vấn và thực hiện thẩm mỹ mũi - Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn khác nhau. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, phẫu thuật nâng mũi diễn ra rất nhanh, an toàn, không đau, không để lại dấu vết thẩm mỹ gì giúp cho người làm mũi có một chiếc mũi tự nhiên.

Các kỹ thuật nâng mũi được ưa chuộng hiện nay - nangmuislinedep.com.vn

Các kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng hiện nay

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp dùng thanh độn silicone để nâng cao sóng mũi. Đây là phương pháp truyền thống nhất, chủ yếu được áp dụng nhiều ở các quốc gia Đông Nam Á. Phương pháp này chỉ thích hợp với những người da dày, dáng mũi thon.

Ưu điểm: Thời gian phẫu thuật nhanh, chi phí thấp, ít biến chứng và không để lại sẹo.

Nhược điểm: Phương pháp này có khá nhiều nhược điểm như:

 • Kén người: Chỉ phù hợp với những người da dày, dáng mũi thon. Mũi quá ngắn, da mỏng không nên lựa chọn phương pháp này.
 • Vì dùng sụn nhân tạo hoàn toàn nên có thể xảy ra tình trạng không phù hợp với cơ thể. Nâng mũi quá cao có thể chèn ép vào sụn, mạch máu ở đầu mũi gây bóng đỏ, lệch mũi.

sun nang mui

Nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc là chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc mũi, cho phép chỉnh sửa phần thiếu hụt, lấy bỏ phần thừa, chỉnh lại các phần chưa đúng vị trí để tạo ra hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại, giúp giải quyết nhiều vấn đề. Sụn trong nâng mũi cấu trúc thường là sụn nhân tạo. Phần đầu mũi dùng sụn tự thân để kéo dài, dựng trụ như sụn vách ngăn. Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật hiện đại với độ khó cao, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Đọc tiếp bài viết: Những điều cần biết trước khi nâng mũi

phẫu thuật nâng mũi
Nâng mũi cấu trúc Sline

Ưu điểm:

 • Nâng mũi cấu trúc là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp có da mũi mỏng, sóng mũi quá thấp.
 • Thời gian thực hiện nhanh, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài.
 • Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng có độ tương thích cao, cho kết quả là một chiếc mũi tự nhiên, dáng mũi cao, hài hòa với gương mặt.

Nhược điểm:

 • Chi phí cao so với các kỹ thuật nâng mũi khác.
 • Đây là phương pháp hiện đại, đòi hỏi kỹ thuật cao nên cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm.

Nâng mũi bằng sụn tự thân
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi khắc phục được một số nhược điểm như bóng đỏ đầu mũi, tụt, lộ sóng của phương pháp nâng mũi cổ điển bằng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân. Hoặc nâng mũi hoàn toàn bằng chất liệu sụn tự thân.

Xem tiếp bài viết: Những điều cần lưu ý sau phẫu thuật nâng mũi

nâng mũi s line

Ưu điểm:

 • Phù hợp với tất cả các dáng mũi như mũi to, da mỏng, gồ ghề.
 • Phương pháp tiên tiến có thể thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi giúp người làm mũi có được chiếc mũi tự nhiên, hoàn hảo.
 • Có thể điều chỉnh các biến chứng sau phẫu thuật (nếu có).

Nhược điểm:

 • Chi phí khá cao.
 • Vì dùng sụn tự thân thường là sụn tai nên nếu bác sĩ không cẩn thận có thể làm biến dạng phần tai.

Vậy chúng ta đã tìm hiểu qua chủ đề: Các kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng hiện nay. Đó là câu hỏi thường gặp của khách hàng cần tư vấn với Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tư ấn làm đẹp hãy liên hệ ngay.