trang điểm nâng mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Các bước trang điểm giúp mũi cao trong 5 phút

Một chiếc mũi với sống mũi thấp tẹt khiến cho khuôn mặt bạn không được thanh tú và sang trọng. Với các bước trang điểm giúp mũi cao trong 5 phút dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu mũi cao nhanh chóng. Cùng tham khảo và thực hiện nhé các nàng!

Hướng dẫn trang điểm giúp mũi cao trong 5 phút

Chỉ bằng một vài bước trang điểm đơn giản, các nàng đã “hô biến” chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn, thon gọn hơn. Sau khi thoa đều kem nền lên mặt bạn hãy cũng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đánh phấn highlight vào vùng chữ T
Dùng cọ và kẻ một đường phấn highlight màu trắng chạy dọc theo sống mũi. Phấn highlight sẽ giúp tạo ra cảm giác sống mũi bạn cao lên và đây cũng được xem là một trong những cách trang điểm làm sống mũi cao hơn.

Đọc tiếp bài viết: Sôi động chuyện chị em phái đẹp tân trang nhan sắc

Các bước trang điểm giúp mũi cao trong 5 phút - nangmuislinedep.com.vn

Bước 2: Dùng kem tối màu đánh hai bên cánh mũi
Phủ một lớp kem màu nâu lên khu vực 2 bên cánh mũi để khi bạn phủ lên đó một lớp phấn, lớp phấn sẽ không bị trôi đi khi mồ hôi tiết ra. Đồng thời, điều này cũng giúp cho phấn highlight ở sống mũi của bạn giữ được độ cao ban đầu. Sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh lên 2 đường bên cạnh sống mũi, đặt cọ trang điểm nghiêng so với mặt. Sau đó, vuốt cọ từ vùng dưới chân mày xuống và tránh vuốt cọ ở khu vực trên lông mày xuống.

Với cách trang điểm tạo sống mũi cao thì những chị em nào có sống mũi hơi ngắn hãy dùng cọ vuốt một đường thẳng từ phía dưới chân mày đến hết phần sống mũi. Cách này sẽ giúp sống mũi trông dài hơn. Còn đối với những chị em nào có sống mũi hơi dài, dùng cọ vuốt một đường thẳng từ dưới chân mày tới gần chóp mũi, không vuốt tới hết sống mũi. Nó sẽ giúp cho mũi của chị em trở nên cân đối với gương mặt hơn.

Tham khảo thêm: Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp như ý?

trang điểm nâng mũi

Bước 3: Tạo khối chữ V đầu mũi
Sử dụng highlight tối để tạo khối chữ V ở vùng đầu mũi. Điều này sẽ tạo cảm giác mũi nhỏ và thon hơn.

Bước 4: Đánh bọng mắt
Dùng phấn highlight trắng đánh lên vùng da gần bọng mắt. Sau đó bạn hãy phủ một lớp phấn nền lên toàn bộ khuôn mặt để tạo sự hài hòa giữa khu vực phấn highlight sáng và highlight tối.

Với các bước trang điểm giúp mũi cao trong 5 phút chắc hẳn chị em đã thấy tự tin hơn rất nhiều khi đi giao tiếp với mọi người. Cần kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt và môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho chiếc mũi.

Ngoài ra, các nàng cũng có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ mũi - Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn để mang lại chiếc mũi cao thon hơn. Để được biết chi tiết về các phương pháp nâng mũi hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 1900 65 66 - 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.