Bỏ túi bí quyết nâng mũi sụn sườn an toàn và hiệu quả - Tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Bỏ túi bí quyết nâng mũi sụn sườn an toàn và hiệu quả

Nâng mũi sụn sườn luôn được biết đến là giải pháp nâng mũi an cao cấp nhất hiện nay, chính vì thế các chị em ai cũng có nhu cầu thực hiện phương pháp làm đẹp này để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết bỏ túi bí quyết nâng mũi sụn sườn an toàn và hiệu quả về phương pháp làm đẹp này nhé.

Tìm hiểu khái niệm nâng mũi sụn sườn trước khi thực hiện
Cũng giống như bất kì một giải pháp làm đẹp nào, để có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn thì điều đầu tiên các chị em cần tìm hiểu cho mình đó chính là những khái niệm về phương pháp thẩm mỹ mình lựa chọn. Phương pháp nâng mũi sụn sườn là một trong những kĩ thuật nâng mũi phức tạp nhất hiện nay. Vẫn sử dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Tiếp đó để có thể dễ dàng trong việc chỉnh sửa nhược điểm ở đầu mũi, đồng thời hạn chế những biến chứng không đáng có, bác sĩ đã sử dụng thêm sụn sườn để bọc đầu mũi.

Bỏ túi bí quyết nâng mũi sụn sườn an toàn và hiệu quả - Tại Nangmuislinedep.com.vn

Sụn sườn là một trong những chất liệu mới được sử dụng trong công nghệ thẩm mỹ nâng mũi. Hiện nay có hai chất liệu sụn sườn được sử dụng đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Cả hai loại sụn sườn này đều mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn. Tùy vào từng tình trạng cũng như mong muốn của khách hàng các bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp khi thực hiện nâng mũi sụn sườn.

Khi nào nên lựa chọn sụn sườn sinh học và sụn sườn tự thân
Để trả lời cho câu hỏi này, thì các chị em cần phải tìm hiểu về cả hai loại chất liệu độn này. Sụn sườn sinh học là một loại sụn nhân tạo, được sử dụng nhiều trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Tính chất của sụn sườn sinh học là khả năng kích thích tái tạo tế bào tủy xương. Sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Tuy nhiên khi sử dụng loại sụn này, các bác sĩ vẫn sử dụng sụn tai để dựng trụ. Điều này khá khó khăn với những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ nhiều lần trước đó mà không còn sụn tai để tiếp tục thực hiện thẩm mỹ.

Đọc tiếp bài viết: Nên thực hiện nâng mũi sụn sườn tự thân hay sụn sườn sinh học?

Bỏ túi bí quyết nâng mũi sụn sườn an toàn và hiệu quả - Ở Nangmuislinedep.com.vn

Sụn sườn tự thân thì ngược lại, các bác sĩ đã sử dụng sụn sườn được lấy ở xương sườn số 6 hoặc số 7 của các khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng mũi. Vì là sụn tự thân chính vì thế có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể của khách hàng. Khi được đưa vào khoang mũi, sụn sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng và phát triển. Chính vì thế bạn cũng không cần lo lắng việc sụn không tương thích với cơ thể. Không những thế khi thực hiện kĩ thuật nâng mũi sụn sườn - Dáng mũi đẹp hoàn hảo sẽ sử dụng trực tiếp sụn sườn để dựng trụ mũi. Chính vì thế với những khách hàng không còn sụn tai để thẩm mỹ đều có thể lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này.

Chăm sóc mũi như thế nào sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn
Là một kĩ thuật thẩm mỹ mũi khá phức tạp, chính vì thế bạn cũng cần một thời gian để cho chiếc mũi nghỉ ngơi và hồi phục sau khi thực hiện nếu muốn đạt được kết quả như mong muốn. Bỏ túi bí quyết nâng mũi sụn sườn an toàn và hiệu quả điều quan trọng trong tuần đầu tiên sau khi thực hiện thẩm mỹ đó chính là việc vệ sinh mũi và vị trí lấy sụn tự thân. Bạn nên sử dụng nước muối sinh lý cùng với băng gạc để loại bỏ bụi bẩn tại các vị trí này, đồng thời hạn chế những nhiễm trùng. Ngoài ra bạn cũng cần có một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe mũi của mình. Để có những kiến thức chăm sóc mũi cần thiết, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa. Với kinh nghiệm của mình, các bác sĩ sẽ có thể cho bạn những kế hoạch chăm sóc mũi chính xác và hợp lý nhất.