Bác sĩ thẩm mỹ bóc phốt sự thật về nâng mũi 3D S line - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Bác sĩ thẩm mỹ bóc phốt sự thật về nâng mũi 3D S line

Nâng mũi 3D S line là một kĩ thuật nâng mũi mới, mặc dù không sở hữu các kĩ thuật chỉnh hình mũi toàn diện như nâng mũi cấu trúc S line, thế nhưng giải pháp này lại mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp mọi góc nhìn. Chính vì thế những thông tin xung quanh giải pháp làm đẹp này luôn được phái đẹp quan tâm. Hãy cùng nhau tìm hiểu câu chuyện Bác sĩ thẩm mỹ bóc phốt sự thật về nâng mũi 3D S line qua bài viết sau đây nhé!

NÂNG MŨI 3D S LINE VÀ NÂNG MŨI 4D CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, hiện nay trên thị trường bạn rất dễ bắt gặp những địa chỉ thẩm mỹ quảng cáo những giải pháp nâng mũi 4D, 5D thậm chí là 6D. Điều này khiến cho khách hàng khá hoang mang trong việc lựa chọn.

Bác sĩ khẳng định rằng, nâng mũi 3D S line là giải pháp nâng mũi chính thống, công nghệ nâng mũi này có nguồn gốc từ những chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu và được chuyển giao trực tiếp về MEDIKA. Gọi đây là phương pháp nâng mũi 3D S line bởi lẽ giải pháp làm đẹp này mang đến cho khách hàng một dáng mũi S line đẹp chuẩn mọi góc nhìn.

Tuy nhiên hiện nay thị trường thẩm mỹ ngày càng phát triển, chính vì thế tại một số cơ sở đã thay đổi tên gọi của phương pháp này thành nâng mũi 4D, 5D hoặc 6D để thu hút sự quan tâm của khách hàng, chứ hoàn toàn không hề có công nghệ này. Trên thực tế không phải bất kì cơ sở làm đẹp nào cũng đủ trình độ và thiết bị để thực hiện nâng mũi 3D S line.

Bác sĩ thẩm mỹ bóc phốt sự thật về nâng mũi 3D S line - Nangmuislinedep.com.vn

NÂNG MŨI 3D S LINE CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI THƯỜNG?
Với những phương pháp cũ, các bác sĩ chỉ sử dụng một khối sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi cho khách hàng. Tuy nhiên với một số trường hợp khách sở hữu da đầu mũi mỏng thì sẽ gặp phải tình trạng lộ sóng, bóng đỏ. Thậm chí một số trường hợp sụn quá cứng có thể gây thủng đầu mũi.

Nâng mũi 3D S line sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để cải thiện sóng mũi cho khách hàng. Việc này vừa giúp mang đến dáng mũi S line đẹp mọi góc nhìn vừa hạn chế được các biến chứng do sụn nhân tạo gây ra.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi 3D S line cho người cao huyết áp nên hay không?

BAO NHIÊU TUỔI CÓ THỂ THỰC HIỆN NÂNG MŨI 3D S LINE?
Theo thống kê, phương pháp nâng mũi 3D S line rất phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi. Bởi lẽ giải pháp này vừa mang đến cho bạn hiệu quả tối ưu mà mức giá vô cùng phải chăng. Điều này phù hợp với những người trẻ tuổi. Chính vì thế chỉ cần trên 18 tuổi là bạn đã có thể lựa chọn thực hiện kĩ thuật thẩm mỹ này vì lúc này cơ thể của bạn đã phát triển toàn diện và sức khỏe đủ để đáp ứng ca phẫu thuật.

Tuy nhiên nâng mũi 3D S line cũng chống chỉ định với những người mắc các bệnh lý như đái tháo đường, tiểu sử tim mạch, máu khó đông hoặc phụ nữ đang có thai và cho con bú…

Bác sĩ thẩm mỹ bóc phốt sự thật về phương pháp nâng mũi 3D S line - Nangmuislinedep.com.vn

NÂNG MŨI 3D S LINE CÓ THỂ MANG ĐẾN HIỆU QUẢ TRỌN ĐỜI KHÔNG?
Phương pháp nâng mũi 3D S line được các chuyên gia đánh giá khá cao về độ an toàn và hiệu quả mang đến cho khách hàng, chính vì thế nếu như được thực hiện đúng cách hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một hiệu quả bền vững theo thời gian.

Tuy nhiên không ai có thể chắc chắc rằng nâng mũi có thể giữ được suốt đời, không những thế việc sử dụng sụn nhân tạo quá lâu trong khoang mũi có thể không đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ bạn đạt được. Chính vì thế hiệu quả mà nâng mũi 3D S Line - Mũi thon gọn, cao, hài hòa đường nét mang đến tối ưu nhất sẽ từ 10 - 15 năm. Sau khoảng thời gian này bạn nên đi thăm khám mũi và thực hiện thay thế loại sụn nâng mũi mới và công nghệ nâng mũi hiện đại hơn để luôn sở hữu cho mình một chiếc mũi thật xinh đẹp.

Thông qua nội dung trên “Bác sĩ thẩm mỹ bóc phốt sự thật về nâng mũi 3D S line”, hy vọng bạn đọc có thể hiểu rõ và có thêm những kiến thức cần thiết về phương pháp nâng mũi 3D S line. Cùng với đó là những lưu ý quan trọng khi có ý định nâng mũi, tránh được những biến chứng không đáng có do sai sót của việc thiếu kiến thức gây ra.