[ Tư vấn nâng mũi ]

3 bước trang điểm đơn giản giúp bạn có mũi thon gọn

Một chút khéo léo trong việc trang điểm bạn hoàn toàn có thể giấu đi khiếm khuyết mũi to quá khổ, mũi thô không hài hòa và thấy vào đó là dáng mũi đẹp, cân đối. Vậy, hãy khám phá, thử nghiệm “tuyệt chiêu” biến hóa dáng mũi qua kỹ thuật make up được các phù thủy trang điểm chia sẻ qua 3 bước trang điểm đơn giản giúp bạn có mũi thon gọn:

3 bước trang điểm đơn giản giúp bạn có mũi thon gọn - nangmuislinedep.com.vn
Trang điểm giải pháp đơn giản “hô biến” cánh mũi thô to

Các chuyên gia thẩm mỹ nói rằng, một chiếc mũi được xem là đẹp thì chiếc mũi đó cao thôi chưa đủ mà nó cần phải đảm bảo có  sự hài hòa giữa các đường nét khác của chiếc mũi như đầu mũi, cánh mũi… Chính vì vậy, với những người có cánh mũi không được thon gọn, ngoài việc can thiệp chỉnh sửa bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi  ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ) thì chúng ta có thể “che dấu” qua kỹ thuật 3 bước trang điểm đơn giản giúp bạn có mũi thon gọn.

Bước 1:
Sử dụng phấn nền có tông màu sáng để  thoa lên vùng sống mũi. Tiếp đến chúng ta thoa một lớp phấn nền nhạt nhất tại vùng chữ T, dọc theo sống mũi vốn có. Với cách làm này chúng ta sẽ tạo được sóng mũi cao và thẳng

Bật mí: Thông thường lớp phấn nền này sẽ có tông màu nhạt bắt sáng, làm cho người đối diện sẽ có cảm giác sống mũi bạn cao hơn hẳn.

Lưu ý: Chúng ta tránh thoa phấn màu sáng này lên đầu mũi vì nó sẽ khiến cho đầu mũi bạn trông sẽ to hơn.

Bước 2:
Sử dụng kem che khuyết điểm vùng đầu mũi. Thông thường ở vùng đầu mũi sẽ đỏ hơn so với các vùng da khác, cũng như có các khuyết điểm như tối màu hơn, có mụn hoặc lỗ chân lông to.

Vì vậy, nên chúng ta cần dùng bút che khuyết điểm hoặc phấn dặm để che bớt những khiếm khuyết ấy. Tót nhất chúng ta nên không dùng màu sáng mà chỉ dùng màu phấn có tone cùng với màu da thật để trang điểm thu gọn cánh mũi.

thu gọn cánh mũi
Cánh mũi được thu gọn đáng kể sau trang điểm

Bước 3:
Đây là bước khá quan trọng. Ở bước này các chị em có thể sử dụng cọ cỡ vừa và phấn sáng hơn 1 tone so với màu da quét dọc sống mũi vùng chữ T. Cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.

Ghi nhớ: Để thu gọn cánh mũi, các chị em nên nhớ chỉ dùng phấn tối màu hơn đánh ở 2 bên cánh mũi. Nên sử dụng miếng bọt biển để đánh phấn để dễ sử dụng cũng như tán đều được lượng phấn phù hợp.

Như vậy  chỉ với 3 bước đơn giản nói trên, bạn sẽ thấy có sự thay đổi đáng kể: Sóng mũi cao thon với cánh mũi thon gọn, không bị quá to hay bè ra như trước.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn tại TPHCM?

Tuy nhiên, đối với những chị em có ít thời gian, không giỏi trong việc trang điểm và nhất là hay bị dị ứng mỹ phẩm thì đây không phải là giải pháp khả thi. Lúc này đây, cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất là chúng ta nên thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín đáng tin cậy.

Với kỹ thuật thu gọn, thu nhỏ cánh mũi thì tất cả những khiếm khuyết mũi thô to đều được loại bỏ và thay vào đó là cánh mũi nhỏ nhắn, thon gọn, tự nhiên và đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

thu gọn cánh mũi
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhanh và hiệu quả

Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật thu gọn cánh mũi các chị em có thể liên hệ Bệnh Viện Thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.