3 biến chứng nâng mũi sụn tự thân và cách khắc phục - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

3 biến chứng nâng mũi sụn tự thân và cách khắc phục

Nâng mũi sụn tự thân mặc dù có thể đem đến cho bạn rất nhiều hiệu quả tối ưu, tuy nhiên khi thực hiện sai cách thì nguy cơ gặp phải những biến chứng nguy hiểm rất cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 3 biến chứng nâng mũi sụn tự thân và cách khắc phục. Cùng theo dõi nhé.

 

 

BIẾN CHỨNG SAU KHI NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN SAI CÁCH

 

 

Kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân tương đối phức tạp vì có tác động đến cơ thể trong quá trình lấy sụn. Chính vì thế chỉ cần một sai sót nhỏ của bác sĩ thẩm mỹ cũng có những nguy cơ để lại hậu quả vô cùng nặng nề. Tuy nhiên một số cơ sở làm đẹp vì đam mê lợi nhuận mà thường quên đi sự an toàn của khách hàng, họ đã giảm thiểu việc lựa chọn chất lượng bác sĩ. Từ đó gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ:

 

MŨI HOẠI TỬ BẤT CỨ LÚC NÀO

Khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình kết hợp với sụn tự thân để cải thiện hình dáng mũi của bạn. Nâng mũi sụn tự thânhttps://nangmuislinedep.com.vn/nang-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) là một kĩ thuật hiện đại được ứng dụng nhiều trong phẫu thuật, tuy nhiên điều đáng nói chính là thao tác thực hiện của bác sĩ. Nếu như bác sĩ của bạn thực hiện lấy sụn tự thân chính xác thì hoàn toàn sẽ không có vấn đề gì.

Tuy nhiên với các bác sĩ không có kinh nghiệm, việc lấy sụn tự thân không phù hợp sẽ dần gây ra tình trạng teo sụn. Nếu như sụn sinh học định hình bạn sử dụng đạt chất lượng thì hình dáng mũi của bạn vẫn được ổn định. Ngược lại nếu như cơ sở làm đẹp của bạn làm ăn bất chính, sử dụng sụn cứng và không có tương thích cao thì nguy cơ hoại tử mũi xảy ra là rất cao.

 

 

3 biến chứng nâng mũi sụn tự thân và cách khắc phục - Nangmuislinedep.com.vn
3 biến chứng nâng mũi sụn tự thân và cách khắc phục

 

 

SÓNG MŨI CONG VẸO, LUNG LAY

Lại một yếu tố xuất phát từ chất liệu độn mũi và kĩ thuật thực hiện của bác sĩ. Với những chất liệu kém chất lượng thì độ tương thích với cơ thể là rất thấp. Không những thế kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu độn vào cũng không được thực hiện chính xác. Đây là nguyên nhân chính khiến cho sóng mũi của bạn lung lay, cong vẹo và không được ổn định.

Ngoài ra nguyên nhân khiến cho sóng mũi không ổn định là do những tác động ngoại cảnh như rửa mặt, tác động không mong muốn. Biến chứng này không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ nâng mũi mà còn khiến cho chủ sở hữu cảm thấy đau nhức khó chịu vùng mũi.

 

Đọc tiếp bài viết: Có phải sụn tự thân nào cũng an toàn khi nâng mũi?

 

 

NHIỄM TRÙNG VÙNG ĐIỀU TRỊ

Đây là một biến chứng khiến cho các chị em vô cùng lo lắng khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân hoặc bất kì kĩ thuật thẩm mỹ nào. Ban đầu bạn sẽ bị nhầm dấu hiệu đau nhức của nhiễm trùng với những phản ứng đau bình thường của cơ thể. Tuy nhiên khi gặp phải nhiễm trùng tình trạng đau nhức và sưng mủ sẽ kéo dài và ngày càng nặng hơn.

 

 

3 biến chứng nâng mũi bằng sụn tự thân và cách khắc phục - Nangmuislinedep.com.vn

 

 

CÁCH KHẮC PHỤC NHỮNG BIẾN CHỨNG SAU NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

 

 

3 biến chứng nâng mũi sụn tự thân và cách khắc phục được tình trạng biến chứng mũi của mình một cách nhanh chóng và an toàn đó chính là đến ngay các bệnh viện chất lượng và có uy tín. Tại đây sẽ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thăm khám và tìm ra nguyên nhân cũng như phương pháp điều trị phù hợp với bạn.

Trong giai đoạn này bạn cần phải tuân thủ chặt chẽ những chỉ định của bác sĩ. Hoàn toàn không được tự ý thực hiện bất kì điều gì khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ. Ngoài ra với một số trường hợp được sử dụng thuốc tại nhà, tuyệt đối không được tự ý ngưng sử dụng thuốc hoặc tăng liều.

Việc thực hiện điều trị biến chứng sớm sẽ giúp cho việc điều trị trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả mang đến cũng tối ưu hơn.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với mức giá dịch vụ được nghiên cứu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp và nói không với biến chứng.