nâng mũi không phẫu thuật
[ Tư vấn nâng mũi ]

Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi không phẫu thuật

Những hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi không phẫu thuật rất quan trọng vì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ mà bạn nhận được.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm Filler hiện nay là một trong những phương pháp làm đẹp mũi được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích vì có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là việc không tốn thời gian nghỉ dưỡng, thời gian thực hiện nhanh chóng và có thể thấy kết quả ngay lập tức.

thu gọn cánh mũi

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?
Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là cách chỉnh hình dáng mũi mà không cần phẫu thuật với chất làm đầy Filler. Theo đó, khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất làm đầy vừa đủ vào một hoặc một vài vị trí trên mũi, sau đó tạo hình, nắn chỉnh để tạo sống mũi cao và thon gọn hơn.

Chất làm đầy được sử dụng trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-khong-phau-thuat/ ) này là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu về công nghệ và thẩm mỹ như Hoa Kỳ và Hàn Quốc như: Juvederm, Aquamid, Radiesse, v.v… Tất cả đều được FDA công nhận và cam kết đảm bảo không gây ảnh hưởng tới sức khỏe khi đưa vào trong cơ thể người.

Tuy nâng mũi không phẫu thuật có thao tác khá đơn giản nhưng lại yêu cầu rất cao về tay nghề của người thực hiện, phải nắn chỉnh sao cho dáng mũi đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng. Ngoài ra, các hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi không phẫu thuật rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ bạn nhận được nên bạn cần chú ý đến vấn đề này hơn nhé!

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi không phẫu thuật phù hợp với đối tượng nào?

nang mui khong phau thuat
Chất Filller được đưa vào vùng cần nâng mũi thông qua 1 kim tiêm siêu nhỏ

Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler
Thực tế, việc chăm sóc mũi sau nâng mũi bằng Filler vô cùng đơn giản và không làm ảnh hưởng gì đến cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn. Cụ thể như:

+ Ngay sau khi tiêm Filler, bạn không nên đeo kính, đeo khẩu trang quá chặt để tránh làm mũi biến dạng so với tạo hình ban đầu.

+ Sau khi tiêm chất làm đầy filler, nên uống nước nhiều để có được kết quả tốt, lâu dài.

+ Sau khi nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm Filler, bạn không nên massage, xông hơi, hoặc thực hiện các điều trị làm đẹp khác ít nhất sau 2 tuần cho đến vài tháng sau đó vì có thể làm di lệch chất làm đầy, rút ngắn tác dụng, tạo ra những kết quả không mong muốn.

+ Tránh những va chạm mạnh đến vùng mũi sau khi tiêm Filler.

Bằng những hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi không phẫu thuật trên, bạn có thể gìn giữ được kết quả thẩm mỹ của các bác sĩ và tạo điều kiện cho dáng mũi bạn trở nên cao, thon gọn và đẹp hài hòa. Trong suốt quá trình chăm sóc sau đó, bạn không cần phải uống thuốc để định hình mũi hay duy trì mũi, cũng không cần đặc biệt lưu ý thêm bất cứ điều gì ngoài những điều bác sĩ đã dặn dò.

nâng mũi không phẫu thuật

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có thể giúp bạn với các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ở MEDIKA trở nên đẹp và an toàn hơn. Các bác sĩ tại đây đều có trình  độ cao, được đào tạo bài bản về tạo hình và có thời gian tu nghiệp lâu dài, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!